Tài năng trẻ người Hà Nội – Steji tưởng nhớ những huyền thoại trong làng nhạc hip-hop với remix dành cho bản hit “Appetite For Destruction” của nhóm nhạc N.W.A.

Khác biệt hoàn toàn với bản gốc, remix của tài năng trẻ sinh năm 2003 là sự pha trộn giữa những nét cổ điển của hip-hop và sự hiện đại của nhạc điện tử. Với bassline trầm và sôi động của G-House kết hợp cùng những yếu tố G-Funk cổ điển sẵn có trong “Appetite For Destruction”, bản remix chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ nhóm nhạc bởi cái chất đường phố vốn có của ca khúc vẫn được Steji giữ nguyên vẹn. 

Steji được biết đến như một trong những tài năng trẻ sáng giá trong nền âm nhạc điện tử Việt hiện nay, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều người khi những ca khúc “Cellphone”, “Indigo”, “Go Back”, “Blessed” nhận được nhiều lời khen từ các đàn anh như GET LOOZE, Duy Tuấn, Olly P… Chưa dừng lại ở đó, tài năng trẻ sinh năm 2003 đưa âm nhạc của mình ra khỏi khu vực khi ca khúc “Turn Off The Bass” của anh xuất hiện trên noir sur blanc, một hãng thu âm nổi tiếng của Pháp chuyên về các dòng nhạc House hiện đại. 

Bản remix hiện đang được phát hành trên Hot Panda Media, Visual được thực hiện bởi  Vision Pulse. Stream và download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Appetite For Destruction” (Steji Remix): http://bit.ly/2K56nll

Follow Steji

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles