Party Favor trở lại với công việc mà anh yêu thích sau gần nữa năm “nghỉ dưỡng” qua một bất ngờ dành tặng cho những người hâm mộ của mình.

Đã hơn 4 tháng kể từ khi Party Favor ra mắt ca khúc “MDR” hợp tác cùng Baauer, từ đó đến nay chàng DJ/Producer người Mỹ dường như tập trung toàn bộ thời gian của mình vào những chuyến lưu diễn. Sau khi “đốt cháy” khán giả tại HARD Summer Music Festival 2018, Party Favor quay trở lại studio của mình và cho phát hành 5 bản remix, edit cực kì chất lượng nằm trong pack “Keke Don’t Love You But Party Favor Does”.

Đọc Thêm: Party Favor – Không Có Gì Là Không Thể 

“Keke Don’t Love You But Party Favor Does” pack sẽ tạo ra bất ngờ cho bạn khi trong ca khúc không chỉ chứa phong cách quen thuộc của Party Favor mà còn cho thấy sự độc đáo và đổi mới trong phong cách của anh khi anh remix bản hit “Jaguar” của What So Not theo phong cách Drum & Bass đầy tinh tế.

Ngoài ra anh còn mang đến cho thính giả những bản remix, edit mới toanh như “Ayo & Teo – ROLEX”, “4B & Teez – Whistle”, “Original Don (Party Favor VIP Edit)” và “GTA – Booty Bounce”.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thưởng thức trọn vẹn một sản phẩm Drum & Bass đến từ Party Favor, một sản phẩm chứng tỏ được tài năng và sự mạo hiểm của chàng DJ/Producer người Mỹ này. Chúng ta hi vọng sẽ có nhiều sự đột phá hơn trong tương lai từ Party Favor, còn bây giờ hãy thưởng thức và tải ngay “Keke Don’t Love You But Party Favor Does” ngay bên dưới nhé!

Link Download: toneden.io/partyfavormusic/post/keke-don-t-love-you-but-party-favor-does-2018-edit-pack

Follow Party Favor:

Website | Facebook | Soundcloud | Instagram | Twitter | Youtube

No more articles