QUIX dường như khá im hơi lặng tiếng trong một khoảng thời gian, khi anh khá nhiều thời gian cho những người thân của mình và tạm gác lại việc sản xuất cũng như đi tour. Giờ đây QUIX đã trở lại với bản remix khá “mát tay” 

Ai cũng có một thần tượng cho riêng mình, ngay cả các nghệ sĩ họ cũng có thần tượng của riêng họ và không ngoại lệ khi QUIX được truyền cảm hứng bởi Mr.Carmack. Nguồn cảm hứng đó đã giúp QUIX có được những thành tựu ngày nay. Để đáp lại “ngọn lửa đó” QUIX quyết định ca khúc đã đưa anh tới với nguồn cảm hứng “Rouge”.

QUIX chia sẻ về nguồn cảm hứng: ” 4-5 về trước, lần đầu tiên tôi biết đến Mr.Carmack là qua ca khúc “Rouge”. Tôi đã yêu những giai điệu của ca khúc ngay lập tức và nó khiến tôi “rơi” vào thế giới của Mr.Carmack, ở đó tôi tìm thấy cảm hứng của riêng mình. Mr.Carmack đã là nguồn cảm hứng trực tiếp của tôi qua nhiều năm tháng, anh ấy đóng một vai trò rất lớn trong phong cách hiện tại của tôi. Tôi đã có vài cơ hội để bắt chuyện chào hỏi anh ấy và không nghi ngờ gì nữa, Mr.Carmack là  một người tuyệt vời”.

Anh nói về bản remix của mình “hãy thưởng thức bản remix/flip mà tôi đã làm. Tôi không muôn làm bản remix này theo phong cách Future Bass nhưng tôi cần thứ gì đó tạo cảm giác gắn kết và một điều gì đó làm tôi cảm thấy đặc biệt từ intro/build cho đến đoạn drop. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản remix và hãy tìm và nghe thử bản gốc.

Follow QUIX

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow Mr.Carmack

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

No more articles