Chỉ còn hai ngày nữa thì mùa thứ 3 của series truyền hình ăn khách Stranger Things sẽ ra mắt, để làm nóng người hâm mộ trước khi mùa thứ 3 chính thức được phát sóng, What So Not trình làng bản remix dành cho ca khúc chủ đề của bộ phim!

Đây là một trong những remix đã được What So Not nhá hàng trong nhiều năm, kể từ khi mùa đầu tiên của bộ phim chính thức được phát sóng vào năm 2016. Sau hơn 3 năm, bản remix  được DJ/Producer người Úc tặng miễn phí mà không có bài quảng cáo hay một thông báo nào trước đó, thời gian gần nhất anh nhắc đến bản remix này là vào tháng 7 năm 2017.

Phiên bản “Stranger Things” của What So Not là một trong những remix có thể nói là hay nhất từ trước đến nay. sử dụng nhiều nhạc cụ và nổi bật nhất là tiếng kèn saxaphone, DJ/Producer người Úc tạo ra bản remix bằng cách tận dụng nét long lanh, bay bổng và du dương của Future Bass kết hợp cùng sự ma mi, u tối sẵn có của bản gốc.

Ngoài bản phối của What So Not, “Stranger Things” còn có nhận được nhiều remix khác đến từ Louis Futon, C418, Kap Slap …

Stranger Things Season 3 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 05/07, thưởng thức ca khúc và mua sẵn bắp ngô thôi!

Stream/Download “Stranger Things”: whatsonot.co/StrangerThingsFreeDL

Follow What So Not 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

No more articles