Đây là năm thứ 15 liên tiếp, DJ và nhà sản xuất huyền thoại Armin van Buuren phát hành series A State Of Trance Year Mix và phiên bản 2018 thực sự không thể tin được!

Với thời lượng 2 giờ, “A State of Trance Year Mix 2018” mang đến hơn 100 bài hát tuyệt vời, được đánh giá là những sản phẩm hay nhất trong năm và điều này cũng thể hiện được khả năng của huyền thoại Armin van Buuren khi anh kết hợp những bài hát này lại thành một bản mix thực sự gắn kết và tràn đầy năng lượng.

Việc lựa chọn ca khúc cũng dựa trên “Tune Of The Year” – nơi người hâm mộ có thể bình chọn 5 bài hát mà họ yêu thích trong năm – bên cạnh những sự lựa chọn của Armin van Buuren. Một số bản nhạc nổi bật mà bạn có thể nghe trong “A State of Trance Year Mix 2018” bao gồm “Till The Sunrise” của Giuseppe Ottaviani, “The Air I Breathe” của Richard Durand, “Wormhole” và “Dragon” của bộ đôi NWYR, “Red Rocks” của bộ ba Above & Beyond hay những sản phẩm của chính Armin van Buuren như “United”, “Blah Blah Blah” và “Just As You Are”…

Armin van Buuren đã có một sự nghiệp đáng nể với rất nhiều những bài hát nổi bật bên cạnh các show diễn đầy cảm xúc trên toàn thế giới. Năm 2018 đã là một năm nổi bật của huyền thoại nhạc Trance này và chắc chắn Armin van Buuren sẽ tiếp tục mang đến một năm 2019 tràn đầy thành công nữa.

Huyền thoại nhạc Trance cũng không quên đăng một video hậu trường, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn sâu sắc về “A State of Trance Year Mix”. Xem video ngay bên dưới:

No more articles