BBC Radio 1 với sự dẫn dắt của Pete Tong mở đầu năm 2018 với huyền thoại Carl Cox, đồng thời cũng là một dịp đặc biệt của một trong những chương trình radio nổi tiếng nhất thế giới khi đây là năm thứ 25 Essential Mix được ra đời.

Đọc Thêm: HYTE x Epizode Festival Vietnam – Bùng Nổ Ngày Đầu Tiên

Producer house và techno danh tiếng người Anh, Carl Cox đã lập nên một kho tàng đồ sộ cho mình với riêng 45 bản Essential Mix qua 1/4 thế kỉ. Nơi mà Carl Cox đã trở thành một phần lịch sử của BBC Radio 1.

Từ việc theo đuổi đam mê, trải qua nhiều chặng đường chông gai đến trở thành một trong những huyền thoại ở cả Ibiza và thế giới. Carl Cox luôn là gương mặt quen thuộc của BBC và lần trở lại này với một set nhạc dài hai tiếng cùng với những âm thanh đỉnh cao của âm nhạc điện tử: Techno, House.

Giống như khi Carl Cox bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với việc tiên phong dòng nhạc House, Techno tại Chicago. Ông đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt các DJ/Producer dám thay đổi và đi đầu nhạc house và techno cho đến ngày nay. Bắt đầu Essential Mix với track “Black Is My Beat” của Electic Tango rồi cho đến ca khúc đến từ Riva Starr & Dajae – “Housepital”. Carl Cox tiếp tục đem đến những âm thanh melodic với “Secret Escapes” bởi producer người Đức Anja Schneider.

Carl Cox tiếp tục thể hiện sự đa dạng trong set nhạc giữa house và techno của mình với “Limelight” của Booker Shade trước khi tiếp tục thả một bản hit của Riva Starr – “Rocks On The Trax” khiến bạn không thể ngừng nhún nhảy.

Cuốn theo một dòng chảy mà bạn không thể nào có thể cưỡng lại được cùng “Royal Hippo” của cặp đôi Leon & Nathan Barato. Tiếp nối theo sau bởi “See You Next Tuesday (Deep Mood)” đến từ chính Carl Cox và người phụ nữ quyền lực Nicole Moudaber. Tất cả đã tạo nên một con sóng tech-house nhịp nhàng và hoàn hảo. Sự kết hợp hài hoà những track techno từ Dense & Pike – “Gum” và “Back Off” của Mark Greene tạo nên cao trào của một Essential Mix đỉnh cao xứng đáng là set nhạc kỉ niệm 25 năm đến từ Carl Cox.

Từ khi thành lập vào năm 1993, The BBC Radio 1 Essential Mix đã có hơn 1200 mixset đến từ hầu hết các DJ/Producer nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Và chắc chắn trong năm 2018 tới đây, BBC Radio 1 sẽ mang lại nhiều hơn những set nhạc tuyệt vời hơn nữa đến tất cả khán giả.

Đọc thêm: Tomorrowland Ra Mắt Teaser Chủ Đề Năm 2018 – “The Story of Planaxis”

Tin Tức Liên Quan:

Rob Swire Tiếp Tục Hé lộ Về Album Của Pendulum

Những Year Mix Tuyệt Vời Để Kết Thúc Năm 2017 [Various Style]

Follow Carl Cox:
Facebook
Website
Twitter
Instagram

No more articles