Tiếp tục đưa sự nghiệp âm nhạc sang một trang sử mới, ngôi sao Drum & Bass người UK – Dimension lần đầu tiên xuất hiện trên radio show huyền thoại Essential Mix của Pete Tong với bản mix chất lượng kéo dài 2 tiếng!

2 Giờ đồng hồ của sự tuyệt vời, bản mix này có thể nói là một trong những bản mix quan trọng nhất đối với sự nghiệp của Dimension, và đối với chúng ta nó thứ tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể nhận được từ bậc tài người Anh. Tổng cộng 78 ca khúc được chơi, Essential Mix của Dimension trải dài từ những bản hit quen thuộc như “Fatso”, “Whipslap II”, “Devotion”, “UK”, “Hold Your Colour (Nosia Remix)”… cho đến hàng loạt các ID đầy độc đáo “Snare The Blame” của High Constrast, “Look At Me Go” của Net Sky & Darren Styles, “Turn Off The Light (Metrik Bootleg)” và không thể thiếu đó là các sản phẩm mới từ chính Dimension!

Trong năm nay, ngoài việc phát hành hai bản hit đó là “Devotion” và “If You Want To“, Dimension còn góp phần tạo nên lịch sử trong thị trường Drum & Bass, khi ra mắt show diễn LIVE đầu tiên của mình với một “cỗ máy thời gian” nặng khoảng 100kg tích hợp tất cả mọi thứ để cho phép anh remix các sản phẩm của mình ngay tại chỗ!

BBC Radio 1’s Essential Mix là một radio show nổi tiếng được host bởi DJ/Producer Pete Tong, chương trình này đã góp mặt hàng loạt những siêu sao của nhạc điện tử bao gồm Daft Punk, deadmau5, Eric Prydz, Axwell, Steve Angello, Flume, Carl Cox… Chương trình bắt đầu vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần trong khung 1h đến 3h sáng (Giờ UK).

Đọc Thêm: Dimension Đi Trước Thời Đại Với Các Dụng Cụ Được Dùng Trong Live Show Đầu Tiên!

Follow Dimension 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

No more articles