Một trong những resident DJ của 1900 LE THÉÂTRE Hanoi và là DJ được yêu thích nhất tại Việt Nam – DJ NGOKIEN (Ngô Kiên) vừa cho ra mắt Series mix mới với tên gọi TOMTEK.

TOMTEK là một series mix tập trung vào những giai điệu Tech House đang làm mưa làm gió thị trường nhạc điện tử hiện nay và là một xu hướng mới cho nền âm nhạc điện tử Việt Nam. Mixtape là tập hợp những bản hit House, Tech House đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc điện tử gần đây và nhiều sản phẩm tâm huyết được DJ NGOKIEN chọn lọc kỹ lưỡng. Một số ca khúc nổi bật trong mixtape bao gồm: “Deceiver” của Chris Lake, “Eight Oh Wait” của Frederick & Kusse, “100% Skills” của Codes, “My Hood” của Leon & Dennis Cruz và nhiều hơn nữa.

NGOKIEN đến với con đường DJ chuyên nghiệp như một cơ duyên khó tránh. Xuất phát điểm là một người yêu âm nhạc thuần túy, anh bắt đầu tự tìm hiểu các kĩ thuật DJ và mix nhạc để thỏa mãn đam mê cá nhân cũng như chia sẻ những bản nhạc hay với bạn bè trong các bữa tiệc riêng. Anh chưa từng nghĩ tới một ngày nào đó sẽ chơi nhạc trên sân khấu và theo đuổi DJ như một công việc. Với vẻ ngoài thư sinh, lãng tử, khó có ai có thể nghĩ rằng Ngô Kiên có khả năng điều khiển cảm xúc của đám đông, nhưng anh đã chứng minh điều ngược lại khi biểu diễn trên bục DJ của 1900. Những màn trình diễn của anh luôn mang đến một cảm giác bay bổng, dễ chịu bởi tài dẫn dắt khéo léo và cách lựa chọn các sản phẩm tinh tế. Từ một lúc nào đó, NGOKIEN đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc âm nhạc và là một trong những gương mặt được khán giả mong chờ nhất tại 1900…

Follow NGOKIEN

Facebook / Instagram / SoundCloud 

No more articles