Một trong những DJ gạo cội của Việt Nam – Dustee vừa phát hành số thứ 11 cho series mix Vintage và hé lộ sản phẩm mới hợp tác cùng Touliver!

Vintage Mix Vol. 11 là một mixset tiên phong, khác biệt và đầy mới lạ mang âm hưởng của dòng nhạc Tech House đang bắt đầu làm mưa làm gió trở lại trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây. Vintage Mix Vol. 11 là tập hợp những ca khúc Tech House hit nhất trong vòng 1 năm qua như “Red Light, Green Light” của Duke Dumont, “Deceiver” của Fisher, “Body Funk” (Dom Dolla Remix), “Y.O.D.O” của Chris Lake & Destructo, “Take It” của Dom Dolla… và đặc biệt cũng là lần đầu tiền mà sản phẩm hợp tác giữa TouliverDustee với tựa đề “That’s Right” được giới thiệu tới thỉnh giả. Bản mix là câu chuyện âm nhạc mà Dustee dựng lên một cách tinh tế với nội dung lôi cuốn cùng phần kết là remix của ca khúc “Cô Đôi Thượng Ngàn” được phối lại theo phong cách Tech House nhưng vẫn giữ được đậm bản sắc Việt Nam.

Dustee Nguyễn (Hải Bụi) là 1 DJ gạo cội và được nhiều người coi là anh cả của ngành nightlife Việt Nam tính từ đầu thế kỷ 21 đến nay. Ngoài thành công với những club hàng đầu như Face, The Bank, 1900 Le Théâtre… anh còn là người định hướng, dìu dắt, cũng như là mạnh thường quân cho rất nhiều thế hệ DJ, nghệ sĩ đã thành danh hiện tại. Anh cũng là người đầu tiên tổ chức Festival ngoài trời với sự kiện Face Off (2009). Năm 2019, tạp chí DJ Mag bầu chọn 1900 là Club đứng thứ 68 trên Thế giới (Club Vietnam có thứ hạng cao nhất từ trước đến nay), đánh dấu Hà Nội – Việt Nam trên bản đồ nightlife thế giới.

Follow Dustee

Facebook / Instagram / SoundCloud / Youtube 

No more articles