Một năm nghỉ ngơi chấm dứt, Flume trở lại 2019 với hàng loạt sản phẩm mới đầy độc đáo và trong Mixtape mới Hi This Is Flume, chàng DJ/Producer người Úc khiến người hâm mộ phải rạo rực bởi anh giới thiệu đến 17 ca khúc mới!

Có vẻ như Flume không chỉ dành trọn 1 năm để nghỉ ngơi mà là “trốn” trong studio để sáng tạo khi Hi This Is Flume có đến 17 sản phẩm mới và đáng chú ý nhất là 2 sản phẩm hợp tác cùng Eprom bao gồm 1 bản remix “Is It Cold In The Water” dành cho SOPHIE và một single mang tên “Spring”. Bên cạnh đó thì Hi This Is Flume cũng có những sản phẩm tuyệt vời khác như “How To Build A Relationship ft. JPEGMAFIA”, “Voices ft SOPHIE & KUČKA”, “Ecdysis”… 

Hi This Is Flume không chỉ tuyệt vời ở phần âm thanh, mixtape này còn cho ta thấy được gu nghệ thuật đầy độc đáo của chàng DJ/Producer trẻ tuổi. Thông qua mixtape, Flume muốn truyền tải nguồn cảm hứng mà anh đã tìm kiếm trong suốt một năm qua (2018) bằng những thước phim tạo ảo giác kết hợp cùng với những giai điệu Future Bass thương hiệu của chàng DJ/Producer người Úc. 

Trước khi ra mắt Hi This Is Flume Mixtape, Flume cũng đã phát hành phim tài liệu When Everything Was New, bộ phim xoay quanh những thăng trầm trong sự nghiệp của anh và cách mà chàng DJ/Producer trẻ này tìm nguồn cảm hứng cho những tuyệt phẩm của anh.

Hi This Is Flume Mixtape Tracklist:

 1. Hi This is Flume
  2. Ecdysis
  3. High Beams ft. Slow Thai
  4. Jewel
  5 .╜φ°⌂▌╫§╜φ°⌂▌╫§╜φ°⌂▌╫§
  6. Dreamtime
  7. Is It Cold In The Water (Flume & EPROM Remix)
  8. How To Build A Relationship ft. Jpeg Mafia
  9. Wormhole
  10. Voices ft. Sophie & Kucka
  11. Mud
  12. Upgrade
  13. 71m3
  14. Vitality
  15. Daze 22.00
  16. Amber
  17. Spring ft. EPROM

Pre-order Hi This Is Flume on vinyl: http://smarturl.it/FlumeStore

Follow Flume

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles