Gareth Emery “khởi động” Miami Music Week 2019 bằng một mixtape cực kỳ chất lượng dưới nghệ danh Laserface của anh.

Xem thêm: Gareth Emery Và Emma Hewitt Cover “Without You” Tri Ân Avicii

Kể từ khi trình làng concept Laserface chấn động thế giới lần đầu tiên vào năm 2017, người hâm mộ đang khao khát Gareth Emery mang nó trở lại hơn bao giờ hết. Bất cứ ai đã xem những show diễn này đều bị hớp hồn với những gì mà show diễn này mang lại. Không chỉ là hàng trăm tia laser “uốn lượn” nhịp nhàng với âm nhạc mà còn là những khoảnh khắc không thể diễn tả của nhạc Trance.

Nhà thiết kế laser nổi tiếng – Anthony Garcia – là người đứng sau tất cả những gì mà bạn được thấy. Anh và đội của mình liên tục nâng cấp và điều chỉnh Production, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến một chương trình có một không hai cũng như đi sâu vào lòng những người tham dự.

Xem thêm: 10 Nghệ Sĩ Nhạc Trance Vắng Mặt Đáng Tiếc Trong DJ Mag Top 100 DJs 2018

Sau khi bắt đầu Laserface ở Miami, Gareth Emery sẽ mang concept này đi khắp thế giới để bất kỳ người hâm mộ nào của anh cũng có thể trải nghiệm được. Tuy nhiên, ngay trước tour diễn này một tuần, anh đã nhanh chóng tung ra một mixtape mang tên Laserface Miami Warm Up Mix và nó thực sự khiến mọi người phải bất ngờ. Với sự kết hợp giữa những giai điệu đến từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Above & Beyond, Maor Levi, Matisse & Sadko…, Gareth Emery đã thực sự “đốn tim” các fan!

H/T: EDM Tunes

No more articles