Ông chủ hãng thu âm Revealed Recordings – Hardwell – đã tiếp tục truyền thống quen thuộc của mình mỗi cuối năm trong chương trình radio Hardwell On Air với phiên bản đặc biệt Hardwell On Air Yearmix 2018.

Với số lượng khổng lồ các bài hát được ra mắt trong năm, cách đơn giản nhất chính là DJ/Producer người Hà Lan chia ra thành hai phần khác nhau và phần 1 của Hardwell On Air Yearmix 2018 đã chính thức được ra mắt.

Hardwell khởi đầu Hardwell On Air Yearmix 2018 Part 1 bằng “Conquerors” hợp tác cùng ban nhạc Metropole Orkest và sau đó là hàng loạt bản hit Progressive House, Bigroom, Electro House và House đầy tuyệt vời. Với việc là ông chủ của Revealed Recordings, Hardwell cũng không quên sử dụng chương trình radio của mình để quảng bá các ca khúc mới của những nghệ sĩ trẻ thuộc hãng thu âm của mình có thể kể đến như Maddix với “Shuttin It Down”, Olly James KURA qua “Fuego” hay Sandro Silva với “Running Back”...

Không chỉ quảng bá cho các nghệ sĩ thuộc hãng của mình, Hardwell cũng không quên “thêm” những điểm chấm phá bằng những bài hát tuyệt vời trong năm nay như bản hit “Sex, Love & Water” của huyền thoại nhạc Trance Armin Van Buuren và bộ đôi Sunnery James & Ryan Marciano, “Carry Me Home” của KSHMR, “Losing It (Dave Winnel Remix)”…

Đây chỉ mới là phần đầu tiên của Hardwell On Air Yearmix 2018, vì vậy người hâm mộ sẽ còn được thưởng thức thêm nhiều bản hit đình đám khác. Nhưng bây giờ, hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng Part 1!

No more articles