Theo sau EP Acid Techno mới được phát hành gần đây với tên gọi ACID 444, một trong những DJ/Producer được yêu thích nhất trong hãng thu âm mau5trap – i_o cho ra mắt số 15 của series mix i_o Hello Friend với chủ đề All Acid!

Ngay từ khi mở đầu, i_o Hello Friend 015 :: ALL ACID mix đã cho người hâm mộ trở lại với khung cảnh của những bữa tiệc nhạc điện tử bất hợp pháp ở các nhà kho ở thập niên 90, khoảng thời gian mà dòng nhạc Techno, ACID Techno bắt đầu được lan rộng và phổ biến ở nhiều câu lạc bộ trên khắp thế giới. Đi sau vào phần mix, người hâm mộ sẽ được nghe lại toàn bộ các ca khúc trong ACID 444 EP cùng với đó là hàng loạt các ID đến từ i_o, không chỉ sử dụng các sản phẩm của mình, bậc tài DJ/Producer người Mỹ cũng sử dụng các sản phẩm khác đến từ nhiều nghệ sĩ như Thomas Schumacher, Rudosa, Kai, T78 và nhiều hơn nữa.

Có thể nói  i_o Hello Friend 015 :: ALL ACID mix là một phần nằm trong việc phát triển và quảng bá album đầu tay của i_o. Theo những gì được biết, album đầu tay của bậc tài người Mỹ sẽ bao gồm 4 phần và hiện tại ACID 444 EP là phần đầu tiên đã được ra mắt, đi cùng với album là một tour diễn với tên gọi project444 tour version 1.1

i_o Hello Friend 015 :: ALL ACID Tracklist

i_o – Kill Process (ACID 444)
i_o – ID
i_o – ID
i_o – Rave 444 (ACID 444)
Thomas Schumacher – Embody
Rudosa – Smash The System
i_o – Replicate (ACID 444)
Irregular Synth, Tom Hades – Witches (Stigmata Remix)
Raito – Deep Down Inside (even deeper mix)
Kai – Achilles
T78 – AC_ID
ANNA, Miss Kitten – Forever Ravers
i_o – ID
i_o – System Error (ACID 444)

No more articles