2017 sắp sửa khép lại, các nghệ sĩ “đua” nhau “tặng quà” cho các fan của họ bằng những Year mix thay cho lời cảm ơn, và hôm nay Loop Central xin gửi đến các bạn 5 Year mix nên nghe trong năm 2017 này 

Đọc Thêm: Spinnin’ Records – Spinnin Session 241, Những Sản Phẩm Hay Nhất 2017 [Year mix]

Year mix là cách mà các nghệ sĩ tổng hợp những sản phẩm mà họ đã phát hành trong một năm qua, hay là tổng hợp những ca khúc mà họ thích nhất trong năm qua, tập hợp lại và tạo ra một mixtape. Đây cũng là món quà từ các nghệ sĩ gửi tới người hâm mộ của mình vì đã “ở bên” họ trong suốt một năm.

1. Vicetone – 2017 End of The Year Mix (House)

Đọc Thêm: S-ZE 2017 Minimix: Vol 2 (Mixed by Corey James)

Nói đến Year mix thì cặp đôi này chắc chắn phải có mặt trong top 5, qua từng năm thương hiệu Vicetone càng ngày càng phát triển bởi những sản phẩm chất lượng. Vicetone tiếp túc đánh dấu tên tuổi của mình bằng bản year mix vào năm 2013 khi đạt 7,3 triệu lượt nghe trên Youtube và những lời khen ngợi đến từ các DJ nổi tiếng và khán giả. Để kết thúc năm 2017 “như một thói quen” Vicetone ra mắt year mix để tổng hợp các ca khúc của cặp đôi cũng như ăn mừng cùng người hâm mộ của họ vì một năm đầy thành công và sẵn sàng cho năm 2018!

2.ISAAC’S HARDSTYLE SESSIONS #100 | YEAR MIX 2017 (Hardstyle)

Để khép lại 2017 huyền thoại Isaac đã phát hành bản year mix 2017 với những sản phẩm Hardstyle được yêu thích nhất năm 2017 được Isaac chọn lọc. Ngoài ra year mix cũng là dịp ăn mừng kênh Broadcast của Isaac được 100 số kể từ ngày ra mắt. Cùng thưởng thức những giai điệu đầy mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng của mixtape year mix 2017 đến từ huyền thoại Isaac nhé !

3.Liquicity Year mix 2017 (Mixed by Maduk) [DnB]

giống như Vicetone, Maduk cũng phát hành những year mix của mình hàng năm kể từ 2012, Maduk là một DJ/Producer chuyên về dòng nhạc Drum & Bass, UK garage. Year mix lần này cũng do Maduk mix và được phát hành trên label Liquicity của anh, với những giai điệu “vội vã” nhưng nhịp nhàng và tình cảm vốn có của Drum & Bass khiến cho các bản Year mix của Maduk chinh phục được những “cái tai khó tính”, nếu bạn là một fan của dòng nhạc này thì chắc chắn đây là year mix mà bạn không muốn bỏ lỡ !

4. Armin van Buuren – A State Of Trance Year Mix 2017 CD 1 (Trance)

Như mọi năm A State Of Trance tiếp tục cho ra mắt những bản year mix tổng hợp những sản phẩm thuộc thể loại Trance được phát hành vào năm 2017, ngoài những sản phẩm phát hành trên Armada Music thì Armin Van Buuren cũng chọn lọc các sản phẩm từ những thương hiệu khác để tạo nên một year mix hoàn chỉnh. A State Of Trance Year Mix năm nay chia làm 2 CD và có độ dài gần 2 tiếng.

5. Helena Hauff – Essential Mix (Techno)

Đọc thêm: The Cover Mix: Nina Kraviz Đoạt Giải DJ Of The Year từ Mixmag [Ambient/Techno]

Cuối cùng chúng ta có một nữ DJ tài năng, Helena Hauff nữ DJ đầu tiên thắng giải Essential Mix Of The Year, Helena Hauff là nữ DJ người đức với phong cách Techno và Acid House âm nhạc của Helena luôn lôi cuốn người nghe, dẫn dắt người nghe theo các khung bậc cảm xúc khác nhau. Cùng thưởng thức những giai điệu “tâm tối” và “chết người” đến từ nữ DJ tài năng này nhé !

Lưu Ý: 5 Year mix này được lựa chọn bởi tập thể Loop Central và vì là những lựa chọn cá nhân nên có thể khác với “khẩu vị” của các bạn. Hãy chia sẽ những year mix mà bạn cảm thấy hay nhất ở phần bình luận nhé!

By: Phuc Nguyen

Tin Tức Liên Quan:

Seven Lions Chính Thức Ra Mắt Số Thứ 1 Của Series Mix “The Observatory” [Various Style]

No more articles