Một cái tên đáng chú ý khác của làng âm nhạc điện tử hiện nay, Medasin – tài năng trẻ với phong cách âm nhạc độc đáo. Âm nhạc của Medasin được khá nhiều bạn trẻ “ưa chuộng” và vừa rồi anh đã phát hành mixtape với hàng loạt những sản phẩm mới!

Thành công trong năm 2017 đã giúp cho cái tên Medasin trở nên phổ biến dần khi anh liên tục mang đến hàng loạt những bản remix chất lượng như “Wild Thoughts” của DJ Khaled, “Feel It Still” của Portugal. “The Man” hay những sản phẩm do chính tay anh như “Daydream” ft Joba, “Territory”… Với tài năng của mình, Medasin khởi đầu năm 2018 với việc phát hành bản mixtape mới với toàn những “hàng độc” mà anh đã làm trong vòng 2 năm trở lại đây.

“IRENE” là mixtape chứa những ca khúc mà anh vẫn còn đang “ấp ủ”. Những sản phẩm này đều được anh đầu tư kĩ lưỡng và điều đáng tiếc duy nhất là nó vẫn chưa được “lên kệ”. Mixtape này có tổng cộng 16 ca khúc (bao gồm intro và outtro), những ca khúc đều mang những giai điệu nhẹ nhàng, du dương thường thấy của Medasin. Ngoài những giai điệu trong sáng, chúng ta còn “bắt gặp” những giai điệu có phần u tối một chút, đặc biệt mixtape có 2 bản remix là “I Fall Apart” của Post Malone và “Sad Saturdays” của JOBA khá bắt tai. Tất cả đều nằm gọn trong “IRENE”!

Thưởng thức những sản phẩm được Medasin “cất giấu” trong 2 năm qua và theo dõi anh ấy bên dưới nhé!

Follow Medasin

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles