Tuy lễ hội nhạc điện tử dành cho thể loại Dubstep – Lost Land 2019 đã kết thúc được hơn 3 tuần, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong muốn được quay trở lại khoảng khắc tuyệt đẹp ấy. Giống như những người khác, Excision cũng lưu giữ lại những ký ức đẹp nhất của anh tại lễ hội năm nay, khoảng khắc anh cùng khán giả chung một nhịp đập.

Kéo dài 2 tiếng đồng hồ, khoảng khắc đẹp nhất mà Excision có được tại lễ hội trong năm nay đó chính là set nhạc của mình. Với gần 120 ca khúc được chơi, bậc thầy nhạc Bass khiến cả khán đài rung chuyển với những âm bass nặng trĩu đến từ các ca khúc như “Evolution”, “Oxygen”, “1 On 1”, “Fight Through The Pain”, “SouthSide” và hàng loạt các ID khác đến từ nhiều nghệ sĩ. Dĩ nhiên là với gần 120 ca khúc được biểu diễn, thì việc mixing có một chút lộn xộn là điều đương nhiên nhưng thay vào đó DJ/Producer người Canada vẫn giữ được không khí và sự cuồng nhiệt suốt 2 giờ liền.

Không chỉ nổi bật bởi những âm thanh đầy dữ tợn và hùng hồn, set nhạc của Excision tại Lost Land 2019 còn sinh động hơn nhờ vào các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh (visual) độc đáo, khác biệt đi cùng với những tràn pháo hoa đầy rực rỡ.

Excision luôn có một sự quan tâm rất lớn đến với các tài năng trẻ, thông qua lễ hội Lost Land, anh đã giúp đưa hàng loạt các nghệ sĩ mới đứng cùng với nhiều tên tuổi huyền thoại trong giới nhạc điện tử. Trong năm nay, anh cũng giúp cho sự nghiệp của tài năng trẻ Wooli thêm vững chắc khi cùng tài năng này ra mắt EP Evolution và một mega-collab góp mặt Seven Lions và Dylan Matthew – “Another Me“. 

Xem toàn bộ tracklist của set nhạc tại đây

Đọc Thêm: Tổng Hợp Các Set Nhạc Tại Lost Land 2019 Music Festival!

Follow Excision

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles