Chuỗi sự kiện 3 ngày BUDXHo Chi Minh City do Mixmag hợp tác cùng Budweiser tổ chức với sự góp mặt của What So Not, Troyboi, Cedric Gervais, Bích Phương, Touliver… đã chính thức khép lại. Tại đây, không chỉ xoay quanh bởi những set nhạc đẳng cấp đến từ 3 DJ/Producer quốc tế, tâm điểm của sự kiện còn được nhắc đến với một cái tên khác, đó là GET LOOZE!

Trong ngày thứ hai của BUDXHO CHI MINH CITY (29/05), một trong những đại diện của Việt Nam biểu diễn tại sự kiện đã mang đến cho người tham dự một set đậm chất “mixmag” khi anh chơi một set nhạc House, tech house mang âm hưởng underground, không chỉ mới mẻ với thính giả Việt Nam, đây là set nhạc mà ngay cả GET LOOZE cũng chưa từng biểu diễn ở những sự kiện âm nhạc khác. LOOZE được biết đến là một DJ chuyên biểu diễn các dòng nhạc thời thường, nhưng để thử thách giới hạn cũng như khám phá tiềm năng bản thân anh đã biểu diễn một set nhạc đối lập hoàn toàn với phong cách thường thấy của mình.  

Không chỉ tỏa sáng trong đêm nhạc thứ 2 bằng set nhạc tuyệt vời cùng kỹ năng scratching đỉnh cao của mình, GET LOOZE còn tận dụng cơ hội này để giới thiệu những sản phẩm nhạc điện tử của các tài năng trẻ Việt Nam đến bạn bè quốc tế và điển hình như là 3 sản phẩm mới đến từ Monotape, Steji và ANNAM.

GET LOOZE được ví như một hiện tượng cho thế hệ mới của nhạc điện tử Việt Nam, anh được biết đến phổ biến thông qua khả năng DJ tuyệt vời và là host của chương trình Looze The Beat, radio show góp mặt rất nhiều những nghệ sĩ quốc tế như Sikdope, Brooks, Myrne, Aazar va nhiều hơn nữa. Đầu năm 2019, anh chính thức bước sang Producer sau khi debut ca khúc “UFO“. Mới đây anh phát hành miễn phí bootleg dành cho bản hit mới của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc – “Kill This Love“, bản bootleg nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và các đồng nghiệp trên khắp đất nước.

Follow Get Looze

Facebook / Instagram / Soundcloud / Youtube

No more articles