Tuy EDC Las Vegas năm nay sẽ không được diễn ra như thường lệ vì đại dịch Covid-19, nhưng đơn vị tổ chức sự kiện nay Insomniac vẫn rất cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ và với lễ hội trực tuyến đầu tiên của họ mang tên EDC Las Vegas Virtual Rave-A-Thon, Insomniac vẫn tiếp tục tạo nên những thành công vượt ngoài sự mong đợi!

Được tổ chức vào từ ngày 15/05 đến ngày 17/05, EDC Las Vegas Virtual Rave-A-Thon góp mặt 43 set nhạc đến từ hàng loạt các nghệ sĩ như Zeds Dead, Kaskade, Nicole Moudaber, Zhu, Flosstradamus, Yellow Claw… và thu hút hơn 13 triệu lượt xem trên toàn thế giới chỉ trong cuối tuần qua.

EDC Las Vegas Virtual Rave-A-Thon được ghi hình ở studio của Insomniac có trụ sở gần Los Angeles. Sự kiện được host bởi founder của công ty Pasquale Rotella, người sẽ giới thiệu với nghệ sĩ trước mỗi set nhạc và trò chuyện nhiệt tình với họ. Trong buổi trò chuyện với Rotella, Seven Lions đã tiết lộ rằng những dự án đầu tiên của anh trong mùa giãn cách đó chính là làm vườn, nướng gà và dĩ nhiên là phát hành nhạc trên hãng thu âm Ophelia của mình.

Không phải dài dòng thêm nữa, mời các bạn thưởng thức các set nhạc của Seven Lions, TOKiIMONSTA, Duke Dumont và một playlist tổng hợp các set nhạc khác tại lễ hội với màn trình diễn đầu tiên từ Svdden Death.

No more articles