Là một trong những thứ không thể thiếu trong dịp lễ Halloween của thế giới nhạc điện tử, series mix Halloween của “Trap Lord” – RL Grime đã trở lại với số thứ 8 góp mặt hàng loạt các sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng!

1 tiếng đồng hồ của sự tuyệt vời, Halloween VIII của RL Grime vượt qua sự kỳ vọng trong một năm qua của người hâm mộ, mỗi phút trôi qua là những giây phút đầy ấn tượng được tạo ra bởi hàng loạt các ca khúc được chọn lọc kỹ lưỡng bởi bậc tài người Mỹ. Bao gồm 35 sản phẩm, RL Grime không chỉ mang đến cho người hâm mộ những bản hit, những ca khúc chất lượng như “Blow” của UPGRATE, “Pursuit ” với phiên bản của JAWNS, bản remix “Break Law” của Knock2, “CROYDON” bởi Mr. Carmack…  mà còn đó là hàng loạt các ID mà anh hợp tác cùng với Whethan, Montell2099, Juelz. 

Halloween Mix có thể nói là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi của RL Grime. Trong năm nay, ngoài việc phát hành phiên bản instrumental cho album NOVA và hai sản phẩm âm nhạc mới, bậc tài nhạc Trap cũng chính thức giới thiệu hãng thu âm Sable Valley và tour diễn của hãng thu âm mang tên Research & Development tour.

Xem toàn bộ tracklist của Halloween VIII tại đây

Đọc Thêm: RL Grime Công Bố Tour Diễn Cho Hãng Thu Âm Sable Valley!

Follow RL Grime

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles