Một năm chờ đợi đã kết thúc, RL Grime Halloween Mix VI cuối cùng cũng đã trình làng với những ca khúc cực độc đáo do chính RL Grime chọn lọc !

Mixtape này là tất cả những gì chúng ta muốn từ RL Grime trong dịp Halloween, khi các mixtape của anh ngày càng trở nên độc đáo, mượt mà và quan trọng nhất là quá dễ gây nghiện cho người nghe.

Mixtape thứ 6 lần này ngoài việc đưa những ca khúc Rap, Hip-Hop thời thượng như Kendrick Lamar – “DNA”, Cardi B – “Bodak Yellow”, Post Malone ft. 21 Savage – “Rockstar” … thì RL Grime còn thêm vào những remix từ các sản phẩm của anh như RL Grime ft. Miguel – “Stay For It” (Oriental Cravings & TWERL Flip), RL Grime – “Era” (inverness Remix), RL Grime – “Reims” (Enschway & LUUDE Flip), tất cả đều được RL Grime trộn lẫn và tạo nên một Mixtape gây nghiện dịp Halloween này !

Ngoài ra thì trong Mixtape VI lần này RL Grime cũng có một ca khúc mới, không biết ca khúc này có album Nova sắp được ra mắt hay không, nhưng ca khúc này thật sự là một điểm nhấn trong mixtape lần này.

Cùng thưởng thức “ơn phước” của RL Grime và xem đầy đủ tracklist tại đây

Follow RL Grime
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud

Tin Tức Liên Quan:

RL Grime Ra Mắt Ca Khúc Tiếp Theo Trong Album “Nova”
RL Grime Tìm Kiếm Sản Phẩm Chất Lượng Cho Halloween Mix
RL Grime Công Bố Những Nghệ Sĩ Khách Mời Trong Tour Nova
RL Grime Bật Mí Về Sản Phẩm Mới Qua Đoạn Phim Tài Liệu

No more articles