Nối tiếp số đầu tiên góp mặt bậc tài DJ người Đức – Carsten Martens, Mixmag Asia tiếp tục mang những tài năng đặc biệt nhất tại thị trường nhạc điện tử Châu Á đến với series mix của họ mang tên Big Room Mix. Đến với số thứ hai là niềm tự hào của người Việt, chàng nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng và hiện tại là một trong những resident của The Observatory – Anh Vy!

Kéo dài một giờ đồng hồ với những giai điệu đầy nhẹ nhàng, bay bổng và mang đầy tính dẫn dắt. Anh Vy đưa người nghe vào chuyến hành trình âm nhạc không có giới hạn khi pha trộn giữa 3 thể loại House, Techno và một chút âm hưởng disco thông qua những ca khúc độc đáo như “側面 (Remix Version)” của Leslie Cheung, “Ai Shi Temasu (Japanese Love)” của No Smoke, “Future Fusion” bởi Streetwalker và nhiều hơn nữa.

Anh Vy là một trong những tài năng triển vọng nhất nền nhạc điện tử underground hiện tại ,khi anh đang là resident DJ của The Observatory. Vào năm 2019, chàng DJ sinh năm 96 là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất góp mặt trong sự kiện underground đình đám tại Sài Gòn – Boiler Room Ho Chi Minh City, bên cạnh đó anh cũng là khách mời trong số thứ 6 của radio show Fresh & Raw do Loop Central độc quyền thực hiện. Trong tương lai, Anh Vy sẽ tiếp tục là một cái tên nổi bật trong giới underground Việt và nếu như bạn vẫn còn thắc mắc vì sao anh ấy là một hiện tượng của nền nhạc điện tử Việt thì hãy thưởng thức bản mix bên dưới nhé!

Đọc Thêm: Loop Central – Fresh & Raw – Anh Vy

Follow Anh Vy

FacebookSoundCloud

No more articles