Một trong những thứ mà chúng ta nên biết ơn đại dịch Covid-19 đó chính là nó cho chúng ta những thứ mà có lẽ sẽ không bao giờ được công khai nếu như mọi thứ trở lại bình thường và thứ mà Loop Central đang muốn nói đến đó chính là một set nhạc chính chủ từ thiên tài nhạc điện tử người Phap – Gesaffelstein.

Tại thời điểm mà Gesaffelstein biểu diễn ở Los Angeles, nghệ sĩ người Pháp đã gây được tiếng vang trong lần trở lại của mình với màn trình diễn đỉnh cao tại Coachella 2019 trong bộ trang phục độc đáo của mình. Nhưng với những ai được tận mắt chứng kiến anh biểu diễn thật sự là một điều khó tả và với những ai chưa từng thưởng thức một set nhạc trọn vẹn của Gesaffelstein, thì set nhạc bên dưới thật sự là một kho báu!

Đi sâu vào set nhạc của Gesaffelstein biểu diễn tại Los Angeles. Một tông màu đen được thể hiện rõ rệt ở cả phần hình ảnh và âm thanh, những âm thanh electro bao trùm một khoảng không gian rộng lớn thêu dệt lên những sản phẩm cổ điển của chàng nghệ sĩ như “Viol”, “OPR”, “Pursuit”, “Hate Or Glory” đi cùng với đó là nhiều sản phẩm âm nhạc mới nằm trong album Hyperion cũng được anh biểu diễn trong đêm nhạc.

Không phải dài dòng thêm nữa, mời các bạn thưởng thức set nhạc của Gesaffelstein live tại Los Angeles, 2019.

Đọc Thêm: Gesaffelstein Đầy Mới Lạ Trong Album Thứ 2 [Various Style]

Follow Gesaffelstein

Facebook / Instagram /.Youtube / Website

No more articles