Đối với những người hâm mộ yêu mến “mặt tối” của Joel Thomas Zimmerman, người được biết đến với nghê danh deadmau5 hay Testpilot đã có những khoảng khắc đầy thăng hoa tại lễ hội Escape: Psycho Circus 2019.

Kéo dài 1 giờ 20 phút, set nhạc của Testpilot tại lễ hội nhạc điện tử kinh dị Escape: Psycho Circus 2019 đã cho người hâm mộ một trải nghiệm âm nhạc đầy đen tối và u ám mang đậm màu sắc của đêm Halloween. Trong set nhạc này, Testpilot sử dụng hàng loạt các sản phẩm ấn tượng đến từ nhiều nghệ sĩ như Pig&DanAmelie Lensdeadmau5Cosmic Boys, Boris và nhiều hơn nữa. 

Testpilot là một nghệ danh khác mà deadmau5 dùng để “thỏa mãn cơn khát” Techno trong mình, nghệ danh này của bậc tài DJ/Producer Canada cũng đã có một set nhạc đỉnh cao cùng tài năng i_o tại Creamfields 2019 và một set nhạc trên radio show đình đám BBC Radio 1’s Essential Mix của Pete Tong.

Lễ hội nhạc điện tử kinh dị Escape: Psycho Circus 2019 là một trong những lễ hội được tổ chức bởi công ty tổ chức sự kiện Insomniac. Lễ hội diễn ra vào 2 ngày 25 và 26 tháng 10 tại National Orange Show Event Center, California. Góp mặt trong lễ hội năm nay là những tên tuổi đình đám của thị trường nhạc điện tử như: deadmau5, Eric Prydz, Dillon Francis, Duke Doment, Excision, Coone, Headhunterz và nhiều người khác.

Follow deadmau5

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles