Vừa qua, David Guetta đã dành tặng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới một set nhạc hết sức đặc biệt tại EDC Las Vegas Virtual Rave-A-Thon. Điều đáng chú ý nhất ở đây là đội ngũ tổ chức của David Guetta đã thuê hẳn LIV Nightclub tại Miami làm địa điểm cho buổi livestream này. Cùng hệ thống sân khấu, ánh sáng đẳng cấp và những bản nhạc đặc biệt chưa được phát hành, đây sẽ là set nhạc mà bạn không thể bỏ qua.

Trong khi mọi set nhạc khác của lễ hội lần này chỉ kéo dài từ 30-40 phút, thì riêng David Guetta được dành cho ưu ái đặc biệt với set nhạc dài hơn 50 phút, và đó thực sự là 50 phút không thể nào bỏ qua. Được thiết lập một hệ thống ánh sáng cùng sân khấu hết sức hoành tráng của LIV Nightclub Miami, cùng với những bản nhạc mới toanh chưa được ra mắt bao giờ, David Guetta đã đem đến một set nhạc hết sức đáng nhớ cho bữa tiệc tại gia của bạn. Tuy vậy, chúng ta vẫn không thể nào quen với việc sàn nhảy không có một bóng người, điều đó cũng phần nào khiến chúng ta cảm thấy buồn cho David Guetta nói riêng và tình cảnh của DJ khắp nơi trên thế giới nói chung.

Ở set nhạc lần này, David Guetta đã đem đến cho người nghe những sản phẩm  như bản remix của hit bất hủ “Titanium” được làm bởi chính David Guetta MORTEN, hay những sản phẩm hết sức đáng chú ý từ The Prodigy, CamelPhat x ARTBAT, và Jack Back – một nghệ danh khác của David Guetta với thể loại nhạc điện tử underground. Cùng với đó, David Guetta cũng bật mí một loạt những sản phẩm hợp tác cùng MORTEN với phong cách hoàn toàn mới sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của huyền thoại David Guetta !

FOLLOW DAVID GUETTA

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | Soundcloud

No more articles