Công nghệ luôn là một thứ hỗ trợ đắc lực cho những màn trình diễn ngày nay của nhiều nghệ sĩ, nắm bắt được xu thế, nữ DJ/Producer tài ba người Mỹ – Alison Wonderland tăng trải nghiệm cho người hâm mộ thưởng thức set nhạc mới nhất của cô khi phát hành nó dưới định dạng 4k!

Set nhạc của Alison Wonderland tại Red Rocks vừa qua là một lời mở đầu cho sự quay trở lại của tour diễn Temple of Wonderland. Set nhạc được quay dưới định đáng 4k và góc quay 360 khiến cho người xem cảm thấy như mình đang thật sự có mặt trong set nhạc của nữ DJ/Producer và hòa mình cùng với đám đông.

“Wow, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Thứ hai sau khi tôi công bố buổi diễn ở Red Rocks,” Alison Wonderland chia sẻ. “Vì thế tôi muốn làm gì đó cho các bạn, vì thế tôi rất phấn khích khi ra mắt set nhạc của tôi tại Red Rocks để các bạn có gì đó để xem trong khi tất cả các sự kiện không còn diễn ra… Với góc quay 360!! Hãy nhấn vào đường dẫn và bạn sẽ thấy như chúng ta cùng nhau đứng trên sân khấu. Thật điên rồ set nhạc sẽ giúp bạn vượt qua tuần lễ này. Hãy giữ gìn sức khỏe và tôi sẽ gặp lại các bạn vào tháng 9… Nhạc mới, production mới, live instruments… Chúng ta sẽ chơi hết mình!

Temple of Wonderland sẽ bắt đầu vào 15 tháng 9 năm nay, xem thông tin chi tiết tour diễn tại  www.alisonwonderland.com.

Follow Alison Wonderland:

Facebook / Twitter  / Instagram / Spotify / SoundCloud / Youtube

No more articles