Tuy là một nữ nghệ sĩ trẻ, nhưng Zoey lại là một người thích hoài cổ và cô luôn tìm thấy cái đẹp trong những nét cổ điển, giống như niềm đam mê của cô đối với Disco và để chia sẻ những gì cô cảm nhận được từ thể loại này, nữ DJ ra mắt series mix mang tên The Discologist.

The Discologist là series mix chuyên về dòng nhạc Disco, đây là nơi để Zoey chia sẻ nguồn năng lượng tích cực của disco với người nghe và đồng thời giúp phổ biến thể loại cổ điển này cho thế hệ trẻ hiện đại. Series mix lấy cảm hứng từ một sự kiện thành công mà nữ nghệ sĩ hợp tác cùng Haustek Agency, sự kiện góp mặt bậc tài người Pháp – Jean Tonique.

Đến với số thứ hai của The Discologist, người nghe sẽ cảm nhận được sự tinh tế rõ rệt khi Zoey sử dụng các sản phẩm hiện đại từ dàn nghệ sĩ như Purple Disco Machine, Funk Leblanc, Dr. Packer, Yuksek để làm nổi bật lên những giai điệu disco của thập niên 80 thuộc về các nghệ sĩ như Kool & The Gang, Evelyn King, Lipps Inc. Bên cạnh hàng loạt các sản phẩm quốc tế, Zoey cũng không quên tạo điểm nhấn cho The Discologist 2 với một bản mashup giữa ca khúc “Bóng Mây Qua Thềm” của nữ ca sĩ Thu Mình và remix “Etranges Nuages” của DJ/Producer người Pháp Yuksek. 

Định nghĩa “nhạc nhảy” không nhất thiết là phải thật xung, thật căng, mà là cách linh hồn của bài nhạc chảy vào tai người nghe khiến cho họ không thể ngồi yên được.” Zoey chia sẻ với Loop Central.

Zoey được biết đến là một trong những nữ DJ trẻ nhất tại Sài Gòn. Từ khi biết đến nhạc điện tử, cô đã bị cuốn hút bởi thể loại House/Nu Disco và văn hóa nightlife. Vào năm 2017, Zoey chính thức đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường nightlife Việt khi dành quán quân cuộc thi DJ – Mix Us Happy do Pioneer DJ Asia tổ chức. Với gu âm nhạc và tài năng ấn tượng của mình, Zoey nhanh chóng trở thành một trong những resident DJ tại Glow Skybar, và đã tham gia biểu diễn trong các sự kiện và lễ hội có uy tín như Vibe Nation, The Lighthouse, Piu Piu, Arcan, Shaka, Vibes…

Follow Zoey

Facebook / Instagram / SoundCloud

No more articles