Bạn đã bao giờ được nghe những giai điệu hip-hop đầy mượt mà và bay bổng từ Nero chưa? Nếu chưa thì hôm nay là ngày may mắn của bạn đấy vì bộ ba người Anh vừa quay trở lại với EP mang tên “K’eep it pushin”.

Cứ tưởng rằng chúng ta sẽ đợi một khoảng thời gian dài hơn nữa để có thể thưởng thức những sản phẩm mới từ bộ ba Nero do sự ảnh hưởng của dự án solo The Night của 2 thành viên trong nhóm, nhưng thật may mắn khi bộ ba đã tạo bất ngờ cho khán giả bằng EP “K’eep It Pushin” với 5 ca khúc mới.

Nếu như bạn trông chờ những giai điệu điện tử đầy ma mị, u ám quen thuộc như “Doomsday”, “Guilt”… thì có thể bạn sẽ thất vọng đấy, bởi vì “K’eep It Pushin” là thứ âm nhạc mà bạn chưa bao giờ được nghe từ Nero. EP mang một phong cách mới, một hương vị và “khẩu vị” hoàn toàn khác, một EP thuộc về những đoạn flow, rhythmic, rapping, một EP thuộc thể loại hip-hop. Nghe có vẻ khá “điên rồ” khi một cái tên ảnh hưởng quá nhiều đến ngành công nghiệp nhạc điện tử lại sản xuất hip-hop, nhưng trước khi đặt ý nghĩ đó vào đầu bạn thì hãy thưởng thức EP “K’eep It Pushin” rồi hãy kết luận nhé.

Follow NERO 

FacebookInstagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles