Ở tuổi đời mới chỉ 20, nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất người âm nhạc đến từ Pháp Petit Biscuit đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc điện tử, một phần nhờ vào thành công vang dội của sản phẩm đột phá vào năm 2015 “Sunset Lover”. Nhạc sĩ tài hoa hiện đã trở lại với đĩa đơn “Drivin Thru The Night” trong album mới, được phát hành qua ‘Écurie’, hãng thu âm của anh.

Với chất giọng trầm, thô và truyền cảm, kèm theo nền nhạc club nhịp 4/4 và chất trữ tình tự sự, “Drivin Thru The Night” không giống với bất kỳ ca khúc nào trong album đầu tay của Petit Biscuit vào năm 2017, “Presence”. Lời bài hát thể hiện sự lãng mạn với tông nhạc nội tâm gợi lại ký ức về việc lái xe đi trên con đường không có điểm dừng, tìm kiếm một chút ân hận từ những suy nghĩ và vấn đề của chúng ta.

“Drivin Thru The Night” thực sự truyền tải được những gì Petit Biscuit muốn gửi gắm trong album thứ 2. Đây là một bước tiến hóa rõ rệt đến từ chất nhạc du dương được ảnh hưởng bởi bộ đôi ODESZA của Petit Biscuit và âm hưởng lạc quan hưng phấn. Đồng thời, giai điệu da diết của bài hát chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vốn đã yêu thích chất nhạc của anh. Nhạc phẩm kết thúc với những câu thoại từ một người phụ nữ bí ẩn, hứa hẹn album sắp tới sẽ tiếp tục mạch truyện được đặt ra trong “Drivin Thru The Night.”

Đồng thời với việc phát hành đĩa đơn, Petit Biscuit cũng đã ra mắt một video âm nhạc cho bài hát. Trong đó, Petit Biscuit thực sự đã lái xe xuyên màn đêm, như tiêu đề của bản nhạc. Xuyên suốt video, chúng ta theo chân nghệ sĩ khi anh bắt đầu vào một cuộc phiêu lưu đưa anh ấy từ một câu lạc bộ đêm đầy náo nhiệt đến một tầng hầm nóng nực của thành phố trước khi kết thúc trên một sân thượng tuyệt đẹp nhìn ra đường chân trời.

“Một người đàn ông cô đơn đang lang thang trên các con phố, sống theo cách anh ta muốn và đi đến nơi anh ta muốn cho đến khi anh ta tìm thấy bản ngã cô đơn của mình”, Petit Biscuit nói về ý nghĩa của bài hát trong một thông cáo báo chí. “Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ cần tình yêu để tồn tại nhưng điều đó đã sai. Bạn có thể sống và tồn tại một mình. Bạn không cần bất kỳ ai khác.”

Cùng thưởng thức MV của “Drivin Thru The Night”:

(Theo EDM.com)

No more articles