Tomorrowland 2018 sắp đến rồi! Loop Central đã chuẩn bị cho các bạn 1 playlist Spotify Festival Warm Up đặc biệt cùng 100 track mới nhất và hay nhất từ các nghệ sĩ, DJ và Producer sẽ có mặt tại 2 kỳ nghỉ cuối tuần của lễ hội. Cùng nghe qua và chuẩn bị cho Tomorrowland 2018 nhé!

Đọc Thêm: Creamfields 2018 Sẽ Tưởng Nhớ Avicii Bằng Một Dàn Nhạc Giao Hưởng!

Là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất và thành công nhất thế giới, Tomorrowland 2018 tiếp tục sẽ quy tụ những tên tuổi hàng đầu nhạc điện tử thế giới. Dù bạn có yêu thích EDM, Hard Dance, Techno, House, Trap, Dubstep, Drum & Bass… Tomorrowland sẽ làm bạn thỏa mãn niềm đam mê nhạc điện tử và khám phá thế giới vô tận của dòng nhạc này.

Đến với Festival Warm Up Tomorrowland 2018, các bạn sẽ được nghe qua những track từ các nghệ sĩ mới cũng như những nghệ sĩ đã gắn liền với tên tuổi của Tomorrowland như Dimitri Vegas & Like Mike, Steve Aoki, Steve Angello, Eric Prydz, Tiesto, Avicii, Hardwell, Galantis, Solomun, Yellow Claw, Ferry Corsten, Armin Van Buuren, David Guetta, Axwell Λ Ingrosso, và hơn nữa. Lễ hội sẽ diễn ra vào 2 kỳ nghỉ cuối tuần 20-22/7 và 27-29/7.

Đọc Thêm: Tomorrowland Công Bố Thời Gian Trình Diễn Đầy Đủ Cho Phiên Bản 2018

No more articles