Xả Hơi là playlist trên Spotify hoàn toàn mới của loopcentral.net mang lại những giai điệu và lời ca tuyệt vời, tạo cho bạn cảm giác thoải mái để thư giãn hay tập trung khi làm việc.

Nhạc điện tử không chỉ là những bản hit tại những festival hay club. Rất nhiều sản phẩm nhạc điện tử được viết nên và sản xuất dành cho nhiều tâm trạng, địa điểm và thời gian khác nhau. Qua playlist “Xả Hơi“, loopcentral.net muốn giới thiệu gương mặt mới của nhạc điện tử / electronic music đến với người nghe Việt Nam, các ca khúc mang tâm hồn và những câu chuyện hay cảm xúc sâu sắc của các nghệ sĩ, nhạc sĩ và DJ muốn gửi gắm đến người nghe.

Playlist Xả Hơi gồm các track theo dòng nhạc House, Deep House, Progressive House, Melodic Techno và hơn nữa. Đây có thể được xem là những sản phẩm nhạc điện tử thư giãn hay nhạc điện tử tập trung khi làm việc. Hơn 100 track được team loopcentral.net lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến cho người nghe trải nghiệm tốt nhất.

Danh sách nhạc “Xả Hơi” gồm rất nhiều những nghệ sĩ được yêu thích như: Disclosure, ZHU, A-Trak, Tom Misch, Bonobo, Lane 8, Jeremy Olander, Camelphat, RUFUS DU SOL, và còn nhiều hơn nữa. Playlist được cập nhật thường xuyên để mang lại những giai điệu mới.

Đừng bỏ lỡ playlist và hãy follow “Xả Hơi” cũng như các playlist khác từ loopcentral.net trên Spotify để luôn được cập nhật những sản phẩm nhạc điện tử mới nhất, dù nhẹ nhàng hay sôi động, phù hợp cho mọi thời điểm và nhu cầu của bạn

Nếu bạn đang nghe qua các sản phẩm phù hợp với những playlist của loopcentral.net, đừng ngần ngại mà hãy gửi những track này cho chúng tôi qua fanpage Facebook. Những sản phẩm phù hợp sẽ được chúng tôi cập nhật trên các playlist chính thức!

Follow loopcentral.net:

Facebook / Loop Central Crew / Spotify / Youtube / Soundcloud / Mixcloud / Instagram / Twitter

No more articles