Lại một tuần nữa đã đến và Loop Central mang đến cho các bạn một playlist Weekend Tunes cùng những track nhạc điện tử mới lạ và phong cách.

11 track trên Weekend Tunes 12/1/2018 bao gồm đủ các dòng nhạc điện tử, từ Mid-Tempo, đến House, Trap, Future Bass, Dubstep, Tech House & hơn nữa. Sau đây là những track đặc biệt trong playlist Weekend Tunes tuần này.

Shapov – The Way (Tom Tyger Remix)

Khác với phong cách House cùng tiếng trống kick trên mỗi nhịp thường nghe, Tom Tyger tạo điểm nhấn qua tiết tấu khác lạ và những nhạc cụ trầm lắng cùng tiếng vocal chop từ bài hát original của Shapov, xây dựng không khí nhẹ nhàng, dễ gần. Bản remix nằm trong Remix EP trên hãng thu âm Axtone của DJ / Producer nổi tiếng người Thụy Điển, Axwell. “The Way (Tom Tyger Remix)” là “món khai vị” hoàn hảo cho cuối tuần của bạn.

Supertons – Supra Sumo (Kid Massive Edit)

Có thể Supertons là một cái tên khá mới lại đối với người nghe Việt Nam nhưng bộ đôi người Áo đã cùng nhau sản xuất âm nhạc được trên 6 năm! “Supra Sumo” là sản phẩm mới nhất của Supertons, sau khi qua bàn tay phù phép của DJ / Producer người Đan Mạch, Kid Massive, đã được phát hành trên label của anh, Get Down Recordings.

Đọc Thêm: Loop Central pres. Kid Massive Workshop [Recap]

Jauz – Feel The Volume (Ben Nicky Remix)

Từ khi được chơi lần đầu tại Tomorrowland 2017, rất nhiều fan hâm mộ đã cố gắng mong chờ ngày bản remix của Ben Nicky cho track đã làm nên tên tuổi của DJ / Producer người Mỹ, Jauz – “Feel The Volume“. Bản Psy-Trance remix của Ben Nicky thổi vào bản gốc của Feel The Volume một nguồn năng lượng hoàn toàn mới & Jauz không ngừng chơi bản remix này cho đến nay. Nhưng cuối cùng thì bản remix đặc trưng, điểm nhấn của Weekend Tunes tuần này, đã được Mad Decent, label của Diplo phát hành tuần vừa qua.

Đọc Thêm: Tomorrowland Ra Mắt Teaser Chủ Đề Năm 2018 – “The Story of Planaxis”

Datsik & Virtual Riot – Warriors of the Night

Quay trở lại năm 2016, khi Datsik ra mắt “Sensei EP” và trong EP này là một con “quái vật” thực sự được tạo ra bởi Datsik và Virtual Riot mang tên “Nasty”. Quay về với hiện tại, cả hai tiếp tục kết hợp những tinh hoa âm nhạc của họ và tạo nên một track Dubstep chất lượng hoàn toàn mới mang tên “Warriors Of The Night”.

Đọc Thêm: Datsik Hợp Tác Cùng Virtual Riot Ra Mắt Sản Phẩm Thứ Hai! [Dubstep]

Sebjak ft. Superwalkers – Look At Me

Trong năm 2017, Sebjak đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới mang phong cách riêng, pha lẫn giữa Progressive House, Tech-House và Techno. Ca khúc “Look at me” được kết hợp giọng ca của nghệ sĩ Superwalkers lần này mang tới 1 không khí nhẹ nhàng đón chào năm mới 2018. “Look at me” là track cuối cùng trong playlist Weekend Tunes tuần này, hiễn đã được release trên label của chính Sebjak sáng lập Bibliothèque Records.

Đọc Thêm: Sebjak Phát Hành Single Tình Cảm “Look At Me” [Progressive House]

Hẹn gặp các bạn thứ 6 hàng tuần cùng một playlist Weekend Tunes hoàn toàn mới đến từ Loop Central! Đừng quên gửi những track nhạc điện tử mình thích nhất vào group Facebook: Loop Central Crew để cùng chia sẻ đam mê và âm nhạc cùng tất cả mọi người trong gia đình Loop Central nhé!

Follow Loop Central:
Facebook / Loop Central Crew / Youtube / Soundcloud / MixcloudInstagram /Twitter

No more articles