Bộ đôi ngôi sao người Thụy Điển – Axwell Λ Ingrosso cuối cùng cũng đã công bố ngày phát hành bài hát “Dreamer” từng được họ chơi lần đầu tiên trong set nhạc tại ADE 2016Heineken Music Hall.

Lần đầu tiên được chơi tại tại ADE 2016, “Dreamer” đã nhanh chóng trở thành một trong những bài hát được các fan hâm mộ mong chờ nhất từ bộ đôi Axwell Λ Ingrosso và cuối cùng những thông tin mới nhất về bài hát này đã được công bố.

Trên các mạng xã hội Twitter và Facebook, bộ đôi Axwell Λ Ingrosso đã tung thông tin chính thức về bài hát này cách đây không lâu. “Dreamer” sẽ được ra mắt vào thứ 6 ngày 8 tháng 12 sắp tới và bạn hiện có thể pre-save bài hát này trên Spotify. Phải chăng đây là món quà Giáng sinh sớm từ các cự thành viên Swedish House Mafia?

Bài hát bắt đầu với những điệu piano nhẹ nhàng và dường như bạn sẽ nghĩ ngay đến việc “Dreamer” sẽ trở thành một “Don’t You Worry Child” mới vì những điểm tương đồng giữa hai bài hát và có vẻ như “Dreamer” sẽ tiếp tục trở thành một bài hát thành công nữa của bộ đôi này. Với bài hát này, Axwell Λ Ingrosso cũng khiến người nghe bất ngờ khi mang đến phong cách Progressive House quen thuộc trước đây của họ.

Trong khi chờ đợi thêm một tuần nữa để có được bản phát hành chính thức, bạn có thể nghe bài hát này được một fan hâm mộ ghi lại ngay bên dưới. Điểm đặc biệt là video này đã thu hút được đến 1,7 triệu lượt xem – điều không hề dễ dàng cho một video fanmade và cũng cho thấy sức hút khổng lồ của bộ đôi người Thụy Điển này!

H/T: We Rave You

No more articles