Nếu có một từ để diễn tả sự hợp tác của một tên tuổi gạo cội và một tài năng mới nổi thì đó chỉ có thể là từ “kiệt tác”! Và nó dành cho “Better When You’re Gone” – một sản phẩm kết hợp giữa David Guetta, BrooksLoote.

Xem thêm: Chủ Nhân Bản Hit “Like I Do” – Brooks Đến Việt Nam Biểu Diễn!

Hai thế hệ nghệ sĩ David GuettaBrooks đã không còn quá xa lạ với nhau khi đây là sự hợp tác chính thức thứ hai giữa họ sau khi cả hai cùng với Martin Garrix tạo ra bản hit “Like I Do” đình đám. Trước đây, Brooks cũng remix lại ca khúc “Sun Goes Down” vào năm 2015 và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mùa lễ hội sắp đến và đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để tung ra những sản phẩm âm nhạc. Sản phẩm mới nhất của họ mang tên “Better When You’re Gone” sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2 và David Guetta đã nhanh chóng đăng một đoạn teaser dài 15 giây trên Twitter của mình.

Xem thêm: David Guetta Trở Lại Underground Jack Back Mixtape

“Better When You’re Gone” vẫn thừa hưởng rất nhiều tinh tuý từ “Like I Do” với những đoạn hook đầy catchy, drop đặc trưng tràn đầy năng lượng và chắc chắn bài hát này sẽ có mặt trong nhiều set nhạc của các nghệ sĩ trong thời gian sắp tới. Cả David Guetta Brooks đã có một năm 2018 đầy thành công và “Better When You’re Gone” chính là “phát súng” đầu tiên đánh dấu những bước đi của họ năm nay. 

Follow David Guetta

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

Follow Brooks

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles