Deadmau5 đã “nhá hàng” một đoạn nhỏ trong kiệt tác “Strobe” phiên bản Orchestral trong buổi live-stream gần đây trên Twitch Tv.

Trong buổi live-stream, khi nam DJ/Producer người Canada đang nói về phim, để tiếp nối chủ đề Deadmau5 đã khiến khán giả trên twitch phải trầm ồ khi anh nói về bản “Strobe” của anh. Thật bất ngờ khi Deadmau5 đang có trong tay phiên bản hoàn toàn khác lạ của ca khúc tuyệt vời của mình, được anh “giấu” kỹ trong phòng thu. Anh cho biết phiển bản này của “Strobe” được thu âm lại từ các nhạc cụ thật, chứ không phải từ các phần mềm nhạc cụ giả lập trên máy tính.

“Strobe” được những DJ/Producer edit, remix hay thay đổi kết cấu của ca khúc, giống như ca khúc cổ điển khác, “Strobe” được coi là một trong những kinh điển của làng nhạc dance từ trước tới nay. Được “chiêm ngưỡng” phiên bản Orchestral của “Strobe” trên live-stream của Deadmau5 thì chắc chắn rằng không có một bản remix, edit nào so sánh được với phiên bản tuyệt đẹp này!

Bản gốc huyền thoại trong album “for lack of a better name” của ngôi sao người Canada.

Bản remix theo dòng nhạc Drum n Bass của Producer đến từ Anh Quốc, Dimension, mang phong cách hoàn toàn mới cho “Strobe” lẫy lừng.

Cùng thưởng thức phiên bản tuyệt đẹp của “Strobe” và theo dõi Deadmau5 cũng như xem full live-stream tại đây

Follow Deadmau5
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud
Youtube
Twitch

H/t: weraveyou.com

Tin Tức Liên Quan:

Deadmau5 Bật Mí Bài Hát Mới Trong Aftermovie Đầy Hấp Dẫn
Deadmau5 Chính Thức “Lên Xe Hoa”

No more articles