Knife Party đã chính thức trở lại vào năm 2018 với bản remix bài hát “Blood Sugar” của Pendulum và giờ đây, một đĩa đơn mới đã được bộ đôi này tiết lộ với người hâm mộ qua Knifecast Episode 8.

Đúng vậy, bộ đôi nhạc điện tử đến từ nước Úc Knife Party (gồm Rob SwireGareth McGrillen – hai thành viên của ban nhạc Drum & Bass nổi tiếng Pendulum) đã khiến người hâm mộ cảm thấy đầy thích thú khi bộ đôi chia sẻ đĩa đơn sắp tới của mình mang tên “Ghost Town”.

“Ghost Town” khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi những gì Knife Party mang đến là những giai điệu pha chút gì đó đầy Funky, Progressive và cả … Trance. Bên cạnh đó, phần chắc chắn không thể thiếu trong bài hát này chính là giọng ca đặc trưng của Rob Swire. Bài hát mang đến những cung bậc cảm xúc, những sự rung động thực sự hưng phấn và lạc quan. 

Với việc bật mí bài hát mới của mình, các fan hâm mộ Knife Party đang rất nóng lòng đến ngày bài hát này được ra mắt nhưng liệu sẽ chỉ là một đĩa đơn hay sẽ là một EP? Tất cả sẽ được loopcentral.net cập nhật sớm và nhanh nhất đến với quý bạn đọc! Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

Follow Knife Party

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud   /  Spotify  /  Instagram  /  YouTube 

No more articles