KSHMR trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới hợp tác cùng Yves VKrewella.

Sản phẩm đánh dấu khởi đầu năm 2019 của KSHMR thực sự khiến nhiều người hâm mộ phải ngóng chờ với sự hợp tác cùng Yves VKrewella mang tên “No Regrets”. Bài hát này sẽ được phát hành trên chính hãng thu âm Dharma Worldwide của anh. Đây cũng là lần đầu tiên các nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ và Bỉ cùng làm việc với nhau trong một bài hát khi trước đó, Yves V đã phát hành một ca khúc trên Dharma Worldwide. Trong khi đó, bộ đôi dance-pop người Mỹ Krewella cũng tạm ngừng album phòng thu thứ hai của họ để dành thời gian cùng nhau hoà giọng ca tuyệt vời của họ vào “No Regrets”.

Xem thêm: Mick Gordon “Tố” KSHMR Rip Sample Cho Splice

Cách đây chưa lâu, KrewellaKSHMR đã chia sẻ một video teaser của “No Regrets” trên mạng xã hội và nó đang khiến các fan của họ rất háo hức. Đoạn clip bắt đầu với một giọng hát trong trẻo cùng các hợp âm piano, trong khi một hình bóng một nhân vật nữ bước ra khỏi khung hình. Khi nhịp điệu dần tăng lên, nhân vật cho thấy những động tác dứt khoát, mạnh mẽ và cùng với đoạn drop, nó như tạo một hiệu ứng nghe nhìn đầy đặc sắc. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

KSHMR ∘ YVES V ∘ KREWELLA

Bài viết do ᏦᏚᎻᎷᎡ (@kshmr) chia sẻ vào

Với ba nghệ sĩ đặc biệt làm việc cùng nhau, “No Regrets” chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác đầy đặc biệt đối với người nghe. “No Regrets” sẽ được phát hành đầy đủ vào ngày 1 tháng 3 trên Dharma Worldwide.

Follow KSHMR

Facebook  /  Twitter   /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

Follow Yves V

Facebook  /  Twitter   /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube

Follow Krewella

Facebook  /  Twitter   /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles