Trong podcast Knifecast 008 mới nhất của mình, bộ đôi Knife Party đã phân tích ID mới nhất của họ mang tên “Ghost Town” từ ý tưởng đầu tiên đến san phẩm hiện tại.

Bạn có thể nghe Knife Party phân tích về ID “Ghost Town” của họ từ đoạn 59:52 của podcast, qua các phiên bản từ khi đó chỉ là các hợp âm piano cho đến khi ca khúc này gần như hoàn chỉnh. Khi phân tích các phiên bản khác nhau, Rob Swire còn chia sẻ thêm về các cách họ đã xây dựng ca khúc này. Bạn có thể nghe phiên bản mới nhất từ 1:17:36.

Rob Swire còn phân tích track cả khi đoạn piano trong các phiên bản đầu tình cờ nghe giống single “Sunshine” của Tom Staar và Rob & Jack và đã phải chỉnh sửa lại nhiều. Anh cũng đã nói về cách anh đã thử sử dụng Vocaloid trong một phiên bản của ID “Ghost Town”, nhạc cụ giọng hát giả lập từ Nhật Bản, cùng chương trình mà Porter Robinson đã sử dụng nhiều trong album Worlds của anh. Đây là một cách mà các producer trẻ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những bậc tài đi trước như Knife Party! Hãy nghe qua Knifecast 008.

Podcast Knifecast của Knife Party được xây dựng theo hướng Podcast truyền thống khi các host (người dẫn chương trình) sẽ trò chuyện cùng nhau về các chủ đề mới hoặc những câu chuyện của họ, không phải là các mix nhạc như của nhiều DJ / Producer khác. Knife Party đã từng có các khách mời đặc biệt trên Knifecast như: Kill The Noise, Sub Focus, ShockOne, Muzzy và hơn nữa.

Knife Party là bộ đôi đến từ Úc, hiện đang sinh sống tại London, Anh, là 2 thành viên Rob Swire và Gareth McGrillen của ban nhạc Drum n Bass: Pendulum. Được thành lập từ năm 2011, Knife Party chuyên theo các dòng nhạc mang tiết tấu và phong thái tối, và nặng hơn về Bass như: Electro House, Moombahton, Dubstep và hơn nữa. Họ được biết đến với các track như: Internet Friends, Bonfire, Boss Mode, Centipede, LRAD và hơn nữa. Cùng nhau Rob Swire và Gareth McGrillen đã phát hành 1 album – Abandon Ship, 4 EP và nhiều single cũng như remix khác nhau.

No more articles