Teamworx tiếp tục một năm 2018 đầy thành công với bài hát mới mang tên “Clap Back”. Đặc biệt, bài hát này được ra mắt ngay trước thềm sự kiện Amsterdam Dance Event.

Cặp đôi “gà son” của hãng thu âm Protocol Recordings không chỉ có những sự hợp tác đầy thú vị như cùng với Nicky Romero trong “Champion Sound”, Corey James trong “Make The Crowd Go” hay gần đây nhất là Dannic trong “NRG” và giờ đây, Teamworx sẽ cho ra mắt bài hát mới nhất của họ mang tên “Clap Back” trên hãng thu âm của “ông chủ” Nicky Romero.

Qua đoạn previews, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra những “nét” rất riêng của Teamworx trong “Clap Back” cũng như những sản phẩm trước đó của họ. Vẫn là nhưng giai điệu Electro House bùng nổ với bassline đặc trưng cùng nguồn năng lượng vô tận. Đây chính là “chất” riêng và cũng chính là công thức thành công của bộ đôi đến từ Tel-Aviv. Điều đó cho thấy vì sao Teamworx được xướng tên ở vị trí thứ 64 trong danh sách 101 Producers of 2018 do website 1001tracklists công bố.

Xem thêm: Don Diablo Soán Ngôi Skrillex Đứng Đầu Top 101 Producer Của 1001tracklists

Protocol Recordings tiếp tục là nơi sản sinh ra những tài năng và bộ đôi Teamworx cũng không là ngoại lệ. “Clap Back” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 10 sắp tới và bạn có thể pre-save bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Teamworx

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram

No more articles