Đã khá lâu rồi chúng ta mới được thấy Tommy Trash xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc và lần này là “Let Me Go” cùng tài năng bí ẩn đang lên của nhà mau5trap – i_o.

Xem thêm: i_o – Low EP

Đây không phải là lần đầu tiên Tommy Trashi_o cùng nhau thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Vào năm 2017, hai nghệ sĩ đã phát hành đĩa đơn “Oxygen” với giọng ca tuyệt vời của Daisy Guttridge và giờ đây, cả hai nghệ sĩ đã quyết định tiếp tục hợp tác với ca sĩ / nhạc sĩ người Anh thêm một lần nữa trong ca khúc mới của họ mang tên “Let Me Go”.

Tommy Trash từng làm việc với Daisy Guttridge vào mùa hè năm 2017 qua bản ballad “Sinners” và rõ ràng giọng hát quyến rũ của Daisy thực sự không thể chê vào đâu được. Dù chỉ tiết lộ một đoạn của “Let Me Go” nhưng ca khúc này rõ ràng là rất hứa hẹn. Vẫn là những âm thanh đặc trưng của cả Tommy Trashi_o hoà quyện cùng với giọng hát ấm áp khiến cho “Let Me Go” thực sự thu hút ngay từ những giây đầu tiên.

“Let Me Go” sẽ được ra mắt vào thứ Sáu ngày 8 tháng 2 sắp tới trên mau5trap và bạn có thể Pre-save ca khúc này ngay tại đây

Follow Tommy Trash

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

Follow i_o

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles