Đã có rất nhiều sự hợp tác lớn diễn ra trong năm nay nhưng đối với “nhà” Anjunabeats thì sản phẩm mới đây có thể nói là ca khúc của năm khi nó góp mặt Above & BeyondSpencer Brown.

Xuất hiện trong set nhạc của Above & Beyond ABGT 300 Hongkong, “Long Way From Home feat. RBBTS” là sản phẩm hợp tác đầu tiên của bộ ba và tài năng 24 tuổi đến từ San Francisco – Spencer Brown. Cái tên nói lên tất cả, “Long Way From Home feat. RBBTS” được lấy cảm hứng từ nỗi nhớ nhà mà các nghệ sĩ phải trải qua sau khi thực hiện nhiều tour diễn tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Bản “phác thảo” của ca khúc ra đời khi Paavo và Spencer đang ở trong khách sạn ở Melbourne, Úc. 

Paavo nói “Tôi và Spencer rất hiểu rõ việc đi lưu diễn là như thế nào, được phủ đầy bởi những giây phút kì diệu và tuyệt vời khi bạn ở trên sân khấu và cảm giác cô đơn khi trở về khách sạn nơi cách xa mái nhà của bạn hàng nghìn km. Chúng tôi đã phải di chuyển trong nhiều giờ liền và cảm nhận thứ cảm giác mất mát, cô độc và chúng tôi dành cả ngày để nói về điều đó. Tối hôm đó, chúng tôi lấy lại tinh thần sau khi sản xuất ca khúc này dưới mái nhà “tạm thời” ở Melbourne, Úc.

Spencer chia sẻ “như đang ở trong mơ vậy. Một thông điệp đã lóe lên trong đầu tôi sau khi tôi xem set nhạc của Above & Beyond vào năm 2014. Sau khi kí hợp đồng với Anjunabeats vào 2016, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu sâu đậm hơn, chúng tôi đi lưu diễn cùng nhau, giờ đây chúng tôi hợp tác viết một ca khúc từ tận đáy lòng của mình.

“Long Way From Home feat. RBBTS” hiện đang được phát hành trên Anjunabeats, bạn có thể Stream/Download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Long Way From Home feat. RBBTS”: Anjunabeats.lnk.to/LWFHyo

Follow Spencer Brown

FacebookInstagram / Twitter / SoundCloud  / Spotify

Follow Above & Beyond

Facebook Instagram / Soundcloud / Youtube / Website

No more articles