Hôm qua, DJ / Nhà sản xuất người Hà Lan Adaro đã cho ra mắt phần 1 của “The Otheride EP” mới nhất của mình.

Thijs Ploegmakers hay còn được biết đến với nghệ danh Adaro là một trong những nghệ sĩ Hardstyle / Rawstyle hàng đầu qua việc xây dựng được hình ảnh trong một thời gian dài. Kiến thức của Adaro về âm nhạc và nguồn năng lượng của anh là vô tận khiến người hâm mộ ngày càng yêu thích anh hơn.

Bước đầu, anh sản xuất các thể loại nhạc Dance khác nhau, nhưng anh đã thay đổi sau khi làm việc cùng với Ran-D và thành công nhanh chóng đến qua bản phát hành đầu tiên của họ trên A2 Records mang tên “My Name is Hardstyle” vào năm 2009. Kể từ đó, cái tên Adaro bắt đầu nổi bật trên bản đồ các nghệ sĩ Hard Dance.

Xem thêm: 13 DJ Hardstyle Xưa & Nay

Những bản phát hành của anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ như “The Sky is The Limit” hay bản remix bài hát “Godd” của Marco V chỉ là một vài trong số rất nhiều bản phát hành. Vào năm 2015, Adaro, Ran-D, B-FrontFrequencerz đã cùng nhau chung tay thành lập một trong những hãng thu âm Rawstyle hàng đầu – Roughstate. Bên cạnh đó, anh cũng là ½ của cặp đôi Gunz For Hire đầy bí ẩn. Cùng với Ran-D, Gunz For Hire đã có nhiều màn trình diễn tuyệt vời tại Qlimax, Defqon và gần đây nhất là Tomorrowland.

Giờ đây, Adaro trở lại với Roughstate qua sản phẩm âm nhạc mới mang đậm những đặc trưng của mình. Với 4 bài hát, EP này chắc chắn sẽ nhanh chóng đốt cháy ngọn lửa bên trong bạn. Với những giai điệu hoành tráng, cũng như những tiếng kick chắc chắn, mạnh mẽ, bạn sẽ không thể ngồi yên khi nghe EP này đặc biệt là bản hùng ca “Flame Up High”!

Buy / stream “The Otherside EP”: https://www.hardstyle.com/album/adaro-the-otherside-ep-001/83737

Follow Adaro:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram

No more articles