Tiếp tục làm người hâm mộ bất ngờ với những giai điệu hip-hop đầy cá tính của mình, Alan Walker cùng nữ ca sĩ AU/RA phát hành ca khúc mới với tên gọi “Ghost”, một trong những sản phẩm nằm trong Soundtrack chính thức của tựa game Death Stranding.

Khác hoàn toàn với những gì chúng ta được nghe từ “Darkside“, sản phẩm hợp tác đầu tiên của Alan WalkerAU/RA được phát hành vào năm 2018. “Ghost” bộc lộ những khía cạnh âm nhạc hoàn toàn khác của bậc tài DJ/Producer, khi anh sử dụng những giai điệu u ám và đầy tâm trạng của Hip-hop, R&B pha trộn với những âm thanh đặc trưng của mình để tạo nên một khoảng trống nơi giọng hát của nữ ca sĩ Antiguan có thể tỏa sáng.

Với AU/RA, “Ghost” đã được hình thành khi cô đã làm quen với việc xa nhà: “Ngay tại thời điểm tôi cảm thấy như mất đi sự liên kết với gia đình và bạn bè của mình, và tôi cần viết thứ gì đó thể hiện sự cô lập này. Nó giống như chủ đề của tựa game Death Stranding – Sự cô lập và mất liên kết trong thế giới và những con người sống bên trên đó, nhân vật chính của tựa game – Sam Porter đang cố kết nối lại mọi người.”

Thật là vinh dự khi đóng góp một phần sức trong bản phát hành cùng với rất nhiều nghệ sĩ tuyệt vời,Alan Walker chia sẻ. “Tôi rất hào hứng để được trải nghiệm trò chơi này, Hideo Kojima thật sự là một huyền thoại.

Death Stranding là tựa game được phát triển bởi nhà sáng tạo nổi tiếng Hideo Kojima. Theo phần tóm tắt trên website của Playstation, nhân vật chính phải tham gia vào một chuyến hành trình xuyên qua các khu vực bị tàn phá đang được chiếm giữ bởi các thực thể nguy hiểm nhất thế giới để cứu lấy sự diệt vong của nhân loại. Death Stranding đã chính thức ra mắt vào ngày 08/11.

Death Stranding: Timefall (Original Music From the World of Death Stranding) hiện đã được phát hành vào ngày 07/11, soundtrack góp mặt hàng loạt các ngôi sao âm nhạc như Major Lazer & Khalid, The Neighbourhood, Bring Me the Horizon và nhiều hơn nữa.

Stream/Download “Ghost”: https://smarturl.it/xGhostx

Follow Alan Walker

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube / Soundcloud 

H/:T billboard.com

No more articles