Với sự tuyệt vọng mong chờ Alesso trở lại Progressive House, fan hâm mộ dường như đang đợi chờ một phép màu xảy ra. Phép màu thật sự xảy ra khi vừa qua vào ngày quốc tế phụ nữ, chàng DJ/Producer đã cho chúng ta lại niềm hi vọng qua 3 sản phẩm mới nằm trong Mixtape – Progesso Volume 1 

Trước khi đi vào phân tích giai điệu của từng ca khúc, hãy nhìn vào phần tựa đề của mixtape lần này, đó là từ Progresso, một từ kết hợp giữa 2 từ Progressive và Alesso. Progresso là lời gợi nhắc về cái gốc của chàng DJ/Producer trẻ tuổi, đồng thời cũng thể hiện sự tiến bộ và thay đổi của anh sau nhiều năm sản xuất, Alesso nói về mixtape như sau.

Dự án này đối với tôi là sự trở lại với cái gốc trước kia của mình, tôi muốn mixtape này đại diện cho văn hóa của nhạc điện tử. Mỗi ca khúc đều mang trong mình sự mạnh mẽ và độc đáo riêng. Mixtape là một câu chuyện về quá khư và tương lai của nhạc điện tử.

“Mixtape – Progresso Volume 1” bao gồm 3 ca khúc đó là “Progresso”, “Confession” và “Time”. Cả 3 ca khúc đều mang trong mình màu sắc của thể loại Progressive House, nhưng đặc biệt ở chỗ là trong mixtape này chúng ta lại được nghe những âm thanh mới của Alesso, đó là những âm thanh pha trộn giữa nhạc House và Pop, đây chắc là điều mà anh đang muốn hướng tới, đó là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới.

Stream/Download Mixtape – Progresso Volume 1: alesso.lnk.to/PROGRESSOVOL1YD

Follow Alesso:

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles