Không còn là những lời thỉnh cầu, những tin đồn và những sản phẩm dance-pop nữa, Alesso chính thức quay trở lại với phong cách cũ của anh với bản remix mới dành cho ca khúc “Sad Song” hợp tác cùng nữ ca sĩ TINI.

Bản remix là thứ chúng ta đã trông đợi bấy lâu từ bậc tài DJ/Producer người Thụy Điển. Mở đầu với những đoạn beat nhẹ nhàng, êm đềm, bản phối đưa người nghe trở lại với thời kì hoàng kim của Progressive House thông qua bassline và drumline trứ danh đã từng đốn tim hàng triệu fan hâm mộ trong các tuyệt phẩm như “Years”, “Clash”, “City Of Dreams”… 

Với bản phối cho Sad Song, tôi muốn làm tăng cảm giác về một sản phẩm đúng với Alesso là như thế nào thông qua những âm thanh sẽ được nhận ra bởi fan hâm mộ đích thực của tôi.” Alesso chia sẻ.

“Sad Song” phiên bản Progressive House là sản phẩm nối tiếp Progresso Vol 1, EP là một dự án nơi Alesso pha trộn phong cách âm nhạc hiện đại và cổ điển của anh. Theo Dancing Astronaut, Progresso Vol 2 được DJ/Producer xác định là sẽ ra mắt trong cuối năm nay.

Follow Alesso:

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles