Alison Wonderland luôn biết làm người hâm mộ bất ngờ, sau sự lột xác với “Peace“, nữ DJ/Producer tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ bằng loạt sản phẩm hợp tác mới và lần này, cô định nghĩa lại thời gian với ca khúc “Time” hợp tác cùng Quix.

“Time” bắt đầu với giai điệu mê hoặc với tiết tấu chậm rãi pha chút tăm tối và du dương. Dần về sau, ca khúc bắt đầu hiện rõ hơn khi những âm bass nặng trĩu xuất hiện, cả hai nghệ sĩ đã rất tinh tế khi đánh lừa người nghe khi bằng một đoạn beat nhạc House trước khi đoạn drop chính thức của ca khúc lộ diện.

Tôi có ý tưởng về ca khúc khi tôi đang dùng magic mushrooms (Nấm psilocybin),Alison Wonderland chia sẻ. “Tôi muốn làm một sản phẩm có thể phù hợp với chủ đề thời gian. Ngày hôm sau, tôi có ghé ngang chỗ của Quix để làm việc và cậu ấy đã chơi cho tôi nghe một đoạn loop 8 nhịp của nhạc House. Tôi nhìn cậu ấy và biết rằng mình sẽ làm gì với nó. Tôi thật tự hào về ca khúc khi nó thúc đẩy tôi vượt qua những giới hạn. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì, bởi vì đây là một trong những sản phẩm tôi thích nhất“.

Làm việc cùng Alison trong sản phẩm này thật sự rất vui,Quix nói. “Cô ấy thật sự là một Producer có phong cách và đã giúp tôi phá bỏ nhiều ranh giới. Chúng tôi đã có một buổi gặp mặt vào đầu năm nay, và tôi có một đoạn beat nhạc house đang nằm chờ sẵn, ngay khi tôi chơi cho cô ấy nghe phần beat ấy, cô ấy nhìn tôi và nói rằng biết làm gì với nó. Tôi rất vui khi được chia sẻ sản phẩm này và cùng Alison hoàn thành nó như giấc mơ trở thành hiện thực vậy.”

“Time” hiện đang được phát hành trên Universal Music Australia, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Time”: https://alisonwonderland.lnk.to/TIMEID

Follow Alison Wonderland:

Facebook / Twitter  / Instagram / Spotify / SoundCloud / Youtube

Follow QUIX:

 Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Website 

No more articles