Bị mê hoặc bởi sự phong phú của văn hóa nước Nga, DJ/Producer đến từ thành phố Montreal của Canada – Apashe ra mắt một sản phẩm bằng tiếng Nga “Uebok (Gotta Run)” hợp tác cùng nữ rapper đình đám Instasamka.

“Uebok (Gotta Run)” lấy cảm hứng từ ca khúc dân gian “Birch Tree” của Nga. Giai điệu dân gian được làm mới và thêm vào đó là đoạn beat trap đầy ma mi và u tối. Phần nổi bật của ca khúc nằm ở phần vocal đặc biệt của nữ rapper Instasamka và 40 giây đầy nổi loạn nằm ở đoạn drop thứ hai. Được biết, ca khúc là một trong những sản phẩm nằm trong Renaissance, dự án mới nhất của chàng DJ/Producer.

Sau khi lên ý tưởng và honn thiện ca khúc, Apashe nhận thấy sản phẩm của mình đang thiếu một đoạn vocal và đó là nơi anh gặp được Instasamka. “Cô ấy bắt chuyến bay và gặp chúng tôi tại Nizhny Novgorod. Ngay khi hạ cánh cả hai đều post trên story của mình dòng “hãy tham gia với chúng tôi” tại một địa diểm cụ thể vào ngày hôm sau. Hơn trăm người xuất hiện và chúng tôi tiến hành quay phần video cho ca khúc. Ngày hôm sau, chúng tôi biểu diễn nó trên sân khấu của AFP. Điều điên rồ nhất là, mọi thứ diễn ra chưa được một tuần lễ – đó chỉ là phần mở đầu trong chuyến hành trình đến nga của chúng tôi. Phần còn lại bạn có thể xem trong phần MV.

Stream/Download “Uebok (Gotta Run)”: https://kannibalenrecords.lnk.to/Uebok

Follow Apashe

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles