Trong nghệ thuật, sáng tạo và đổi mới là hai yếu tố giúp bạn giữ vững phong độ trong thời kì đỉnh cao. Armin Van Buuren và hai đồng hương Lucas & Steve tiếp tục chứng minh vì sao là họ là những gương mặt của nền âm nhạc điện tử hiện đại qua ca khúc mới cùng “Don’t Give Up On Me” (ft. Josh Cumbee).

Được phát hành trong tuần lễ Miami Music Week, “Don’t Give Up On Me” là sản phẩm dance-pop phù hợp với ánh nắng, hương biển và những hoạt động sôi động đang diễn ra tại Miami vào tuần lễ này. Ca khúc hòa quyện hai phong cách khác biệt của Armin Van BuurenLucas & Steve để tạo ra một thứ chung, một âm thanh đại diện cho cả ba nghệ sĩ đến từ xứ sở hoa Tulip. 

Tôi có rất nhiều niềm vui khi làm việc chung với 3 người này“, Armin Van Buuren chia sẻ. “tôi biết Josh từ sản phẩm trước của chúng tôi “Sunny Days” và tôi luôn muốn hợp tác cùng với Lucas & Steve bởi vì tài năng của họ. Tôi đã rất ấn tượng và tôi nghĩ chất lượng của ca khúc đã thể hiện điều đó. Tôi rất hài lòng với kết quả hiện tại.”

Lucas & Steve nói “Âm nhạc của Armin đã truyền cảm hứng rất lớn cho chúng tôi khi chúng tôi còn trẻ, cả hai đều có những đĩa Vinyl của anh ấy. Vì thế, chúng tôi nghĩ thật tuyệt vời khi cuối cùng cũng có thể hợp nhất hai phong khác biệt này và tạo ra một điểm chung trong “Don’t Give Up On Me”. Chúng tôi rất tự hào về ca khúc này.”

“Don’t Give Up On Me” hiện đang được phát hành trên Armada Music, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới

Stream/Download “Don’t Give Up On Me”: https://ARMAS1528.lnk.to/DGUOMYA

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / Youtube

Follow Lucas & Steve

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / Youtube

No more articles