Armin van Buuren là một trong những nghệ sĩ không thể thiếu tại UNTOLD Festival và phiên bản năm nay cũng không là ngoại lệ. Mới đây, anh đã cho ra mắt “Something Real” – anthem hoàn toàn mới của lễ hội!

“Something Real” bao gồm sự hợp tác giữa Armin van Buuren với các nghệ sĩ khác như Avian Grays và giọng hát tuyệt vời từ Jordan Shaw. DJ/Producer kỳ cựu người Hà Lan đã chơi bài hát này trong các set nhạc của mình tại Ultra Music Festival và EDC Las Vegas với phản ứng cực kỳ tích cực từ đám đông. Ca khúc thực sự mang hơi hướng lễ hội mùa hè với những giai điệu Progressive Trance bình dị cùng lời bài hát dễ nghe, dễ thuộc làm người nghe có thể lầm tưởng với những sản phẩm của Dash Berlin.

Tại UNTOLD Festival 2019 sắp tới, Armin van Buuren sẽ mang đến set nhạc dài nhất từ ​​trước đến nay trong ngày dành riêng của mình – “Armin UNTOLD day”. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ có nhiều khách mời tham gia cùng mình như Josh Cumbee (được biết đến qua “Sunny Days”), Jordan Shaw (“Something Real”), Sam Martin (“Wild Wild Son”).

Set nhạc đặc biệt của Armin van Buuren tại UNTOLD Festival là một trong những set được nhắc đến nhiều nhất và nhiều người hâm mộ đã phải rơi nước mắt trong quá khứ. Đây chắc chắn là sự kiện mà không ai muốn bỏ lỡ trong mùa hè này!

“Something Real” hiện đang được phát hành qua hãng thu âm Armind và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này tại đây

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

No more articles