Nối tiếp sự thành công của bản hit “I Need You”, cựu DJ số 1 thế giới Armin van Buuren một lần nữa cùng nhà sản xuất đạt giải Grammy Garibay khuấy động mùa hè với sản phẩm mới mang tên “Phone Down”.

Một sự kết hợp tuyệt vời nữa giữa nhạc điện tử và pop, “Phone Down” dễ dàng kết nối với người nghe khi diễn tả lại những cảm giác mà chúng ta phải trải qua trong và sau giai đoạn chia tay. Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ và những nốt piano cao độ, ca khúc sẽ chạm đến trái tim của người hâm mộ và từ đó “điều khiển” cả đôi chân của bạn. 

“Tôi cảm thấy rất thích khi mọi thứ gắn kết cùng nhau,” Armin van Buuren chia sẻ. “Âm thanh, lời ca, giai điệu, mọi thứ tuôn trào khi tôi và Garibay cùng ngồi lại trong studio ở L.A. Thật là một vinh dự khi được làm việc chung với một cá nhân đầy tài năng như anh, tôi thật sự cảm thấy tự hào với ca khúc này.”

Armin van Buuren là một nguồn cảm hứng,” Garibay nói. “tôi luôn là một người hâm mộ; không chỉ về chất lượng mà còn về cả một văn hóa độc đáo anh ấy đã tạo ra và giúp cải tiến. Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc chung với anh ấy. Chuỗi hợp tác giữa Armin và Garibay giúp chúng tôi có cơ hội cùng nhau làm điều mà chúng tôi đam mê nhất, những bài hát tuyệt vời.”

“Phone Down” hiện đang  được phát hành trên Armada Music, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Phone Down”: https://ARMAS1533.lnk.to/PDYA

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

Follow Garibay

Facebook / Instagram / Twitter

No more articles