Armin van Buuren tiếp tục mang đến những tài năng mới cho thế hệ nhạc Trance. Sau khi đưa những bậc tài như David Gravell, W&W lên đỉnh cao, Armin tiếp tục chỉnh hướng của mình đến một nghệ sĩ khác mang tên Luke Bond.

Trích từ A State Of Trance số 900, Armin van Buuren phát hành ca khúc “Revolution” hợp tác cùng tài năng trẻ Luke Bond và giọng ca KARRA. Giống như cái tên của mình, ca khúc là một làn gió mới thổi vào làng nhạc trance bởi những âm thanh mạnh mẽ vang dội của hai DJ/Producer đi cùng phần melody tuyệt vời và mang màu sắc tương lai đến từ nữ ca sĩ, “Revolution” quả đúng là thứ mà người hâm mộ đã tìm kiếm bấy lâu!

“Tôi nghĩ Luke Bond là một trong những tài năng trẻ đầy thú vị nhất hiện nay,Armin van Buuren chia sẻ. “Tôi đã chơi những sản phẩm của anh ấy trong set nhạc của mình được một thời gian, gần đây anh ấy đã có những đột phá ấn tượng, vì thế tôi đã hợp tác với chàng trai này. Hợp tác với anh ấy là một điều gì đó tràn ngập cảm hứng và tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra được một thứ gì đó mà mình cảm thấy rất tự hào.”

“”Revolution” khởi đầu với những ý tưởng khá thô sơ mà tôi nghĩ có tiềm năng phù hợp với Armin, anh ấy nắm bắt được ngay và điều đó làm tôi bị thu hút.” Luke Bond nói. “Mọi thứ dần hiện ra với những ý tưởng mà cả hai thêm vào ca khúc trong quá trình hợp tác. Làm việc với Armin và KARRA là một nguồn cảm hứng lớn đối với tôi.”

“Revolution” hiện đang phát hành trên Armada Music, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Revolution”: https://armd1483.lnk.to/RevolutionPR

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

Follow Luke Bond

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

No more articles